Đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19 tại điểm cấp CCCD gắn chip

  • 03/05/2021 09:32
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Để đạt tiến độ về việc cấp CCCD gắp chip và tạo thuận lợi cho người dân, CAH Đông Anh tiếp tục tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cho người dân đến các điểm cấp CCCD lưu động tại khu dân cư, tổ dân phố...
Đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19 tại điểm cấp CCCD gắn chip ảnh 1
Điểm cấp CCCD lưu động tại xã Dục Tú

Trong những ngày qua, CBCS - CAH Đông Anh đã đi từng ngõ, gõ từng nhà... tuyên truyền cho người dân biết rõ việc CAH vẫn duy trì cấp CCCD gắn chip tại các điểm lưu động ở các xã trên địa bàn huyện.

Đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19 tại điểm cấp CCCD gắn chip ảnh 2

CAH Đông Anh cấp CCCD gắn chíp cho người dân và tuyên truyền phòng chống dịch covid19

Được biết, trong những ngày qua mặc dù là ngày nghỉ lễ nhưng các điểm cấp căn cước lưu động tại huyện Động Anh vẫn duy trì phục vụ và đông đảo người dân đến làm. Ghi nhận tại xã Dục Tú và các điểm trên địa bàn huyện, ngoài nhiệm vụ cấp CCCD, các đơn vị phải 'chia lửa' làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly trên địa bàn. Do được tuyên truyền người dân tranh thủ ngày nghỉ đến làm CCCD, đồng thời thực hiện rất nghiêm túc các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại các điểm công cộng, đường trung tâm huyện, CAH cắt cử tổ tuần tra lưu động làm nhiệm vụ tuyên truyền, xử lý vi phạm trật tự đô thị, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19 tại điểm cấp CCCD gắn chip ảnh 3
CAH Đông Anh cấp CCCD gắn chip cho người dân trên địa bàn huyện

Nhiều điểm bán hàng rong, quán 'cóc' là nơi tiềm ẩn nguy cơ về lây lan dịch bệnh, tổ tuần tra đã tuyên truyền nhắc nhở người dân và họ đều rất tuân thủ, chấp hành nghiêm.

Đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19 tại điểm cấp CCCD gắn chip ảnh 4
Hai đối tượng bị xử lý vi phạm hành chính về việc không chấp hành phòng chống dịch Covid-19 khi ra đường không đeo khẩu trang y tế

Tuy nhiên, một số thanh thiếu niên do chủ quan, khi ra đường đã không đeo khẩu trang y tế nên CBCS nhắc nhở, nhiều đối tượng có thái độ không chấp hành đã bị lực lượng công an xử phạt hành chính.

Tin cùng chuyên mục