Cựu sao trẻ Chelsea hành hung dã man bạn gái

  • 10/04/2012 12:25
  • 0 bình luận
  • H.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Sau khi bị Chelsea sa thải hồi tháng trước, tài năng trẻ Jacob Mellis lại gây rắc rối khi hành hung bạn gái 19 tuổi đến mức phải nhập viện.
Cựu sao trẻ Chelsea hành hung dã man bạn gái

Jacob Mellis đánh bạn gái phải nhập viện

Hồi đầu tháng 3, do mang bom khói đến làm náo loạn trung tâm tập huấn Cobham, tài năng trẻ Jacob Mellis đã bị BLĐ Chelsea thanh lý hợp đồng. Thế nhưng sau khi đã rời Chelsea tài năng trẻ này tiếp tục gây họa.

Theo Sports Mail, vào lúc 3 giờ sáng ngày 8-4 vừa qua, Jacob Mellis và cô bạn gái 19 tuổi đã xảy ra một cuộc hỗn chiến kinh hoàng ngay tại nhà riêng của tiền vệ 21 tuổi ở Surrey. Những người xung quanh nghe thấy tiếng chửi rủa đập phá đồ đạc.

Không chỉ có những tiếng chửi rủa, la hét và đập phá đồ đạc, cặp tình nhân trẻ còn lao vào quyết ăn thua đủ. Những người hàng xóm kể lại: “Chúng tôi nghe đủ mọi thứ tiếng, từ đánh chửi nhau, tiếng đổ vỡ và cả những câu chửi thể. Không ai dám đi ra ngoài để xem việc gì đã xảy ra. Khi đó, chúng tôi quyết định cầu cứu cảnh sát”.

Sự việc chỉ được chấm dứt khi có sự xuất hiện của cảnh sát. Theo ghi nhận từ phía cảnh sát, máu vương vãi khắp nơi, đặc biệt là trên cầu thang. Ngay trong đêm, cô bạn gái của Mellis đã được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện St Peter ở Chertsey.

Bác sĩ tại bệnh viện St Peter's, Chertsey cho biết, Mellis đã dùng rất nhiều vật cứng đánh vào người bạn gái, khiến cô bị bầm dập, thâm tím mặt mày, nhiều vết bị mất máu cấp và phải nằm viện trong thời gian dài, còn hiện tính mạng vẫn bị đe dọa. 

Trong khi đó, tiền vệ 21 tuổi đã bị cảnh sát Staines tạm bắt giữ để thẩm vấn. Nguyên nhân vụ án đang được điều tra kỹ hơn, nhưng với hành vi đánh đập dã man bạn gái, Mellis nhiều khả năng sẽ phải ngồi tù.

Tin cùng chuyên mục