CSCĐ tuần tra phát hiện ma túy

  • 13/08/2016 06:07
  • 0 bình luận
  • Hà Trang
  • In bài
ANTD.VN - Từ đầu tháng 8 đến nay, qua tuần tra Đại đội 4 Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội đã phát hiện, phối hợp với các đơn vị chức năng giải quyết 5 vụ với 6 đối tượng có dấu hiệu phạm pháp hình sự và 421 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông. 

Đáng chú ý, trong các ngày 9 và 10-8, các tổ tuần tra của Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy, bàn giao cho CAQ Nam Từ Liêm (Hà Nội) xử lý. 3h30 ngày 10-8, tổ tuần tra Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội do Đại úy Đặng Xuân Thủy phụ trách, làm nhiệm vụ trên đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm đã phát hiện một nam thanh niên cầm túi xách, đứng trên vỉa hè có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác tiến hành kiểm tra, phát hiện trong túi xách của đối tượng có 1 cân tiểu ly và 1 túi ni lon màu xanh giấu trong bao thuốc lá, bên trong đựng chất bột màu trắng nghi là ma túy “đá”. Qua đấu tranh, đối tượng khai tên là Hoàng Đình Vấn (SN 1984), ở huyện Văn Chấn, Yên Bái. Đối tượng khai vừa mua ma túy “đá” của đối tượng không quen biết để sử dụng. Tổ công tác Đại đội 4 đã lập biên bản, giao đối tượng cùng tang vật cho CAP Mỹ Đình 1 xử lý.

Trước đó, trong phiên tuần tra lúc 21h ngày 9-8, tổ công tác Đại đội 4 do Thượng úy Vương Đức Thiện phụ trách, làm nhiệm vụ trên tuyến đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, đã phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 19K1 - 6230 có dấu hiệu nghi vấn phạm tội. Tổ công tác Đại đội 4 đã yêu cầu 2 đối tượng dừng xe để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, đã phát hiện người ngồi sau xe máy tàng trữ 2 gói giấy bên trong đựng chất bột màu trắng nghi là ma túy. Khai thác tại chỗ, các đối tượng khai nhận tên là Đinh Anh Việt (SN 1989, quê quán huyện Thanh Sơn, Phú Thọ và Lò Văn Tân, quê ở huyện Mường Ảng, Điện Biên). 

Việt khai vừa mua heroin để mang về nhà trọ sử dụng. Tổ công tác Đại đội 4 đã lập biên bản, chuyển các đối tượng cùng tang vật cho CAQ Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục