Còn ai dám mời Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đóng phim?

  • 20/11/2018 17:12
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Lùm xùm mối quan hệ tay ba Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy đến thời điểm này khiến khán giả “bội thực” đến phát bực. “Scandal” này cũng khiến khán giả cảm thấy việc PR cho phim ra rạp vốn là chuyện bình thường, nay bỗng trở nên méo mó và lệch lạc.

2 bộ phim có lẽ được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm này là “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” và “Mẹ Tuệ”. Trong đó, một phim thì đã ra rạp xong xuôi là “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”, phim còn lại thì đang chờ ngày công chiếu. Điểm chung của hai phim này trước tiên là đều có Kiều Minh Tuấn đóng vai chính, sau nữa là đang vướng chung “scandal” nghi án PR bằng chiêu trò tình cảm.

Nói đúng hơn, “Mẹ Tuệ” đang bị cho là “mượn gió bẻ măng”, dùng chuyện “phim giả, tình thật” của hai diễn viên chính đóng “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” (Kiều Minh Tuấn – An Nguy) để PR cho phim mình. Cũng bởi vậy mà tới giờ, dù chưa ra rạp song “Mẹ Tuệ” cũng đang vấp phải làn sóng kêu gọi tẩy chay từ khán giả - điều mà cách đây không lâu “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” từng gặp phải, góp phần khiến doanh thu bị lỗ nặng.

Lùm xùm chuyện tình cảm giữa bộ ba Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy khiến khán giả phát cáu

Lùm xùm chuyện tình cảm giữa bộ ba Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy khiến khán giả phát cáu

Đến lúc này, dư luận đã quá ngán ngẩm khi nói về vụ lùm xùm được cho là “chiêu trò” PR bên lề phim. Mặc cho người trong cuộc, bao gồm bộ ba diễn viên kể trên lẫn nhà sản xuất của cả 2 bộ phim đều một mực lên tiếng phủ nhận việc cố tình tạo “scandal”, đồng thời khẳng định mình vô can trong vụ “scandal” tai tiếng này, song vẫn đối mặt với sự phản ứng dữ dội của khán giả. Không chỉ kêu gọi tẩy chay cả 2 phim, nhiều người còn tuyên bố phim nào có môt trong 3 người Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy đóng thì sẽ không mua vé đi xem.

Hiện trong số những người cần phải lên tiếng, chỉ còn duy nhất Kiều Minh Tuấn vẫn im lặng. Song thật ra dù nam diễn viên này có nói gì đi chăng nữa thì cũng khó mà đảo lộn được tình thế lúc này. Sự yêu – ghét trong khán giả hơn lúc nào hết đang được rạch ròi một cách rất rõ ràng.

Nhìn lại vụ ồn ào tai tiếng chưa có hồi kết này, chính nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” phải bức xúc cho rằng “scandal” đó khiến phim bị tổn thất nặng nề về mặt doanh thu lẫn uy tín, danh dự của đơn vị sản xuất. Còn người tự nhận là nhà sản xuất phim “Mẹ Tuệ” cũng chua xót chia sẻ, phim đã xong nhưng đang bị “đóng băng” chỉ vì những chuyện hoàn toàn không liên quan tới mình, ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình công ty và gây thiệt hại cho phim.

Như vậy, không chỉ có người trong cuộc bị mất đi phần nào tình cảm của khán giả mà hậu quả nhãn tiền là những phim có họ đóng bỗng dưng bị “vạ lây”.  

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng lao đao vì bị nhiều khán giả đang từ yêu mến chuyển sang đòi tẩy chay

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng lao đao vì bị nhiều khán giả đang từ yêu mến chuyển sang đòi tẩy chay

Cách đây vài ngày , Cát Phượng với tư cách quản lý của Kiều Minh Tuấn từng cùng nam diễn viên này đến gặp trực tiếp nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” để xin lỗi. Cặp đôi sau đó còn chủ động chuyển khoản gửi trả lại 900 triệu đồng tiền thù lao đóng phim mà Kiều Minh Tuấn đã nhận. Tuy nhiên, số tiền này không thấm vào đâu so với con số doanh thu bị lỗ hơn chục tỷ đồng mà nhà làm phim phải gánh. Dĩ nhiên, rất khó để quy kết chỉ vì “scandal” liên quan đến bộ ba Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy mà phim bị “ế” và lỗ. Song việc khán giả tức giận đòi tẩy chay bộ ba này là có thật, kêu gọi nhau không mua vé đến rạp xem phim cũng là có thật. Chỉ riêng chừng đó thôi cũng đẩy nhà sản xuất khốn đốn và điêu đứng.

Với “Mẹ Tuệ” – bộ phim này khá kín tiếng kể từ khi bấm máy đến khi hoàn thiện hậu kỳ, và trên thực tế cũng chưa tung ra chiến dịch PR nào để quảng bá cho phim. Theo dự kiến, lẽ ra bộ phim này sẽ ra rạp vào cuối tháng 10 vừa qua, nhưng đến tận bây giờ dù đã xong xuôi nhưng còn chưa biết lúc nào mới công chiếu.  Nhiều ý kiến cho rằng, do Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đóng vai chính trong “Mẹ Tuệ” nên chọn thời điểm cả hai đang bị mất thiện cảm của khán giả mà tung phim ra thì bất lợi.

Tiếc là “người tính không bằng trời tính”, ồn ào này chưa qua, ầm ĩ khác lại kéo đến. Việc An Nguy lên tiếng “tố” Cát Phượng đứng sau dàn dựng kịch bản “phim giả, tình thật” giữa mình và Kiều Minh Tuấn khiến sự giận dữ của dư luận chưa kịp lắng xuống đã tăng lên gấp bội. Bởi vậy mà một lần nữa, nhà sản xuất “Mẹ Tuệ’ chắc hẳn phải đau đầu với bài toán làm thế nào đưa phim ra rạp mà không bị lỗ như “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” khi làn sóng tẩy chay đã lan sang cả phim của mình.

Hình ảnh đẹp của cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong lòng khán giả

Hình ảnh đẹp của cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong lòng khán giả

Nhà sản xuất “Mẹ Tuệ” thừa nhận đã phải bình thản giải quyết mọi tình huống xảy ra trong suốt 2 tháng rưỡi vừa qua (khoảng thời gian kể từ khi xảy ra ầm ĩ chuyện tay ba, chuyện “phim giả, tình thật” giữa Cát Phượng với Kiều Minh Tuấn và An Nguy – PV). Vậy là nỗi lo bao nhiêu công sức, tâm huyết lẫn kỳ vọng đặt vào phim đứng trước nguy cơ đổ xuống sông xuống bể nếu như làn sóng tẩy chay của khán giả cứ ngày một dâng cao và lan rộng.

Trước khi để xảy ra “scandal” này, Kiều Minh Tuấn là một cái tên khá “hot”. Cát Phượng còn được xem là người mát tay khi người đàn ông nào bên cạnh chị cũng có sự nghiệp diễn xuất và làm phim lên “như diều gặp gió”. Song có lẽ, sau những gì mà cặp đôi gây ra, dù là cố ý hay vô tình không may, thì kể từ thời điểm này, các nhà sản xuất sẽ phải đắn đo rất nhiều khi mời hai người tham gia diễn xuất trong phim của mình. Còn ai sẽ dám mời Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đóng phim?

Tin cùng chuyên mục