Cơ quan Công an làm việc với tài xế và phụ xe buýt bị ‘tố’ đánh người trên cầu Vĩnh Tuy

  • 21/10/2019 16:16
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 21-10, chỉ huy Công an phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, cơ quan Công an đang làm việc với 2 người gồm lái và phụ xe buýt tuyến 47B (chạy tuyến Long Biên - Kim Lan), bị “tố” đánh người trên cầu Vĩnh Tuy.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin: “Khi đang điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang: BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở”.

Người đăng tải nội dung còn cho biết, sau khi đánh người, lái xe buýt đã rút chìa khoá xe máy để mặc nạn nhân lại hiện trường.

Nắm bắt thông tin sự việc, ban giám đốc Công ty CP Vận tải Newway, đơn vị chủ quản tuyến xe buýt 47B đã chỉ đạo tạm đình chỉ lái và phụ xe buýt để giải trình sự việc, cũng như hợp tác theo yêu cầu điều tra, xác minh của cơ quan chức năng.

Trong một diễn biến khác, Công an phường Long Biên cũng đã khẩn trương phối hợp với đội nghiệp vụ Công an quận Long Biên vào cuộc. Đúng 14h chiều 21-10, cơ quan Công an đã mời lái và phụ xe buýt tuyến 47B đến làm việc.

Trao đổi với PV ANTĐ, đại diện Công an quận Long Biên cho biết, bước đầu, lái và phụ xe buýt giải trình việc họ dừng xe trên cầu Vĩnh Tuy và cầm tuýp sắt là để can ngăn ẩu đả giữa 1 tài xế taxi và 1 người đi xe máy (?!).

“Đây chỉ là lời khai ban đầu và từ một phía. Điều mấu chốt là đến thời điểm này, cơ quan Công an vẫn chưa nhận được bất cứ trình báo nào từ phía những người liên quan và người được cho là bị hại. Vì vậy, sẽ không đơn giản để trả lời câu hỏi: ai bị đánh và ai là người đánh?”, đại diện Công an quận Long Biên chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục