Cô gái "vừa ăn, vừa hát" được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu ra mắt single đầu tay

  • 19/09/2015 09:48
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Phượng Vũ - cô gái "vừa ăn, vừa hát" và cũng là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng vừa chính thức ra mắt album đầu tay "Tình hoang phế". 

Gây cơn sốt "vừa hát, vừa ăn" ngay trước khi tham gia chương trình "Giọng hát Việt" 2015, Phượng Vũ đã được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận ra và cô cũng đã lựa chọn về đội của anh. Phượng Vũ cũng được xem là một trong những trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng trong mùa giải "Giọng hát Việt" năm nay. 


Phượng Vũ vừa chính thức ký hợp đồng trở thành ca sĩ độc quyền, người một nhà của Đàm Vĩnh Hưng và được sắp xếp để luyện tập theo các chế độ và học tập như: thể hình, luyện thanh, vũ đạo, giao tiếp và chế độ ăn uống. Đặc biệt, giữ lời hứa của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã thực hiện single đầu tay cho Phượng Vũ. Single và MV  với tên gọi "Tình hoàng phế" cũng vừa được ra mắt vào 18-9 tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM. Trong buổi ra mắt, ngoài Đàm Vĩnh Hưng, các thí sinh "Giọng hát Việt" cũng đến chúc mừng Phượng Vũ. 


Single gồm hai ca khúc: Tình hoang phế và Vẫn biết yêu em là thế. Phượng Vũ cũng đang hoàn tất phần hậu kỳ cho alnum đầu tiên sẽ sớm giới thiệu đến khán giả vào dịp cuối năm này. Album do chính Đàm Vĩnh Hưng biên tập và chăm chút từng bài trong các buổi thu âm của cô.
Với ca khúc "Tình hoang phế", như một sự tình cờ sau khi được nhạc sĩ Trương Lê Sơn gửi nghe thử. Phượng Vũ chia sẻ và bật khóc: ”Ca khúc này như chính cuộc đời, hoàn cảnh và những gì cô đã trải qua trong đời sống tình cảm và gia đình”.


Một số hình ảnh trong buổi ra mắt single của Phượng Vũ: 

Cô gái "vừa ăn, vừa hát" được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu ra mắt single đầu tay ảnh 1


Cô gái "vừa ăn, vừa hát" được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu ra mắt single đầu tay ảnh 2

Đức Phúc - Vân Anh của đội Mỹ Tâm
Cô gái "vừa ăn, vừa hát" được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu ra mắt single đầu tay ảnh 3
Cô gái "vừa ăn, vừa hát" được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu ra mắt single đầu tay ảnh 4
Cô gái "vừa ăn, vừa hát" được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu ra mắt single đầu tay ảnh 5 Thùy Linh
Cô gái "vừa ăn, vừa hát" được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu ra mắt single đầu tay ảnh 6 Tố Ny
Cô gái "vừa ăn, vừa hát" được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu ra mắt single đầu tay ảnh 7 Phượng Vũ bật khóc ngay trên sân khấu khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình.

Tin cùng chuyên mục