"Cò" đất hết thời chuyển sang...mua bán ma tuý

  • 26/07/2013 09:29
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ -Ngày 25-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đã khởi tố, bắt tạm giam Dương Ngọc Trí (30 tuổi), trú KV8 phường Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.
"Cò" đất hết thời chuyển sang...mua bán ma tuý ảnh 1
Đối tượng Dương Ngọc Trí


Không chỉ cha và vợ của Dương Ngọc Trí mà nhiều người dân ở KV8 phường Nhơn Phú cũng đã bàng hoàng khi nghe tin thanh niên này mua bán ma túy. Lâu nay, trong mắt gia đình và hàng xóm, Trí luôn tỏ ra ngoan ngoãn, hiền lành. Với nhiều thanh niên, bạn bè cùng lứa, Trí có vẻ sành điệu, thường xuyên có mặt ở các hàng quán, tiêu xài sành điệu.

Trí có nghề chính là “cò” đất,  nghề tay trái là mua bán cây cảnh. Tuy nhiên 2 năm nay kinh tế khó khăn chẳng đem lại đồng lời nào mà thâm nợ. Trong tình cảnh khó khăn đó, cách giải quyết của Trí là đi mua bán ma tuý  để có tiền chi tiêu và mau chóng trang trải nợ nần.

Qua khám xét nơi ở của Trí, lực lượng chức năng phát hiện 3 gói ma túy đá, được bao bọc cẩn thận trong những túi ni lông nhỏ. Mỗi gói ma túy, Trí bán 1 triệu đồng, kiếm lợi hơn một nửa.Trong căn nhà của Trí có những dụng cụ để sử dụng ma túy đá, dân chơi thường gọi là “nỏ”. Không chỉ trong phòng riêng của Trí mà tại nơi sinh hoạt chung của gia đình, Trí cũng để những dụng cụ đó. Tuy nhiên, cha ruột và vợ của Trí cứ nghĩ đó là đồ chơi trẻ con nên không quan tâm.

Tin cùng chuyên mục