Có 7 tiền án về tội trộm cắp, Hoa "ti bống" vẫn tái phạm

  • 29/06/2017 20:20
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Bị camera an ninh lưu lại hình ảnh, Đinh Thị Kim Hoa (SN 1975, biệt danh Hoa “ti bống”), đã bại lộ hành vi trộm cắp.

Chiều 15-6, Công an thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng tiếp nhận tin báo của 1 chủ cửa hàng áo cưới và 1 chủ hiệu cắt tóc gội đầu trên địa bàn, về việc bị trộm cắp tài sản.

Tại cửa hàng áo cưới, trong lúc vị khách được chủ cơ sở đưa lên tầng 2 để thử váy, thì chiếc ví dưới tầng 1 bên trong có 3,5 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ và điện thoại di động, đã không cánh mà bay.

Sự xuất hiện có ý đồ của Hoa "ti bống" bị camera ghi lại

Sự xuất hiện có ý đồ của Hoa "ti bống" bị camera ghi lại

Camera của cửa hàng đã kịp ghi lại “tác giả” vụ trộm là một phụ nữ mặc áo trắng, đang mang thai. Ít phút sau đó, đối tượng này lại xuất hiện ở cửa hàng gội đầu. Trong khi chờ đến lượt, người phụ này đã lấy cắp chiếc ví có 4 triệu đồng và một số giấy tờ của chủ cửa hàng.

Tiến hành điều tra, lực lượng Công an xác định đối tượng nữ trộm cắp tại 2 cửa hàng trên đi xe máy AirBlade, BKS: 15B2-099.77; và chủ nhân của chiếc xe trên là Đinh Thị Kim Hoa (SN 1975, ở  phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng).

Đinh Thị Kim Hoa còn có biệt danh là “Hoa ti bống”, có 7 tiền án về tội trộm cắp, 2 tiền sự về hành vi Cố ý gây thương tích, đang được tạm hoãn thi hành án do mang thai.

Tiếp tục thu thập tài liệu, củng cố chứng cứ, sáng 24-6, Công an thị trấn Núi Đối nắm bắt trang mạng xã hội facebook của 1 chủ cửa hàng quần áo ở thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, đăng clip về đối tượng vào cửa hàng của chị trộm cắp. Đó chính là Đinh Thị Kim Hoa.

Ngay sau đó, Công an thị trấn Núi Đối trao đổi thông tin, kết hợp với CAH Kim Thành và CAP Trại Chuối, tiến hành triệu tập đối tượng Hoa đến làm việc, khai nhận hành vi phạm tội.

Cơ quan Công an đã thu giữ toàn bộ số tiền và giấy tờ mà Hoa trộm cắp tại cửa hàng quần áo ở thị trấn Kim Thành, cùng nhiều tang vật liên quan đến các vụ trộm cắp khác trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang...Vụ việc đang được CQĐT tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục