Phố Đại La, Hà Nội:

[CLIP] Va chạm giao thông, lái xe ôm rút dao lao lên xe bus 'giao chiến'

  • 03/11/2019 00:36
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 2-11-2019, lực lượng Cảnh sát 113 (Đội CSGT, TT; CAQ Hai Bà Trưng) đã kịp thời can thiệp vụ đánh nhau gây tắc đường Đại La (phường Trương Định). Chỉ xuất phát từ va chạm giao thông, một lái xe ôm đã rút dao lao lên xe bus để "giao chiến".

Vào chiều ngày 2-11, trên tuyến phố Đại La (phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã xảy ra một vụ va chạm gây tắc nghẽn đường.

Xuất phát từ mâu thuẫn khi va chạm giao thông, một lái xe ôm đi cùng vợ đã chặn đầu chiếc xe bus số 19 ở trước số nhà 124 Đại La. Lúc lái xe bus xuống xe, vợ của lái xe ôm đã giơ tay đấm vào mặt người này, gây bầm tím. Khi lái xe bus chạy lên ô tô thì lái xe ôm tiếp tục đuổi theo, rút ra một con dao sắc nhọn (loại dao bầu) để đâm.

Lái xe ôm bị cảnh sát tạm giữ sau khi có hành vi rút hung khí để tấn công lái xe bus

Lái xe ôm bị cảnh sát tạm giữ sau khi có hành vi rút hung khí để tấn công lái xe bus

Con dao sắc nhọn mà lái xe ôm mang theo và dùng để tấn công trên xe bus

Con dao sắc nhọn mà lái xe ôm mang theo và dùng để tấn công trên xe bus

Sau đó, lái xe bus đã khóa cửa xe, rồi cùng nam nhân viên phụ xe chống trả lái xe ôm cầm theo dao nhọn. Sự việc khiến tuyến đường này rơi vào tình trạng tắc nghẽn.

Khi nhận được tin báo từ lái xe bus, tổ công tác Cảnh sát 113 (Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự; CAQ Hai Bà Trưng) do Trung tá Đặng Văn Sơn làm tổ trưởng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, can thiệp vụ việc. Đối tượng lái xe ôm đã bị khống chế, thu giữ hung khí là con dao sắc nhọn.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường, do người dùng MXH quay lại:

Sau đó, tổ Cảnh sát 113 đã đưa tất cả người liên quan và tang vật về CAP Trương Định để tiếp tục làm rõ.

Tại cơ quan công an, danh tính của đối tượng lái xe ôm được làm rõ là Nguyễn Tiến Hải (SN 1967, trú tại 115 Phương Liệt, quận Thanh Xuân).

Trung tá Đặng Văn Sơn cho biết: "Khi tổ công tác Cảnh sát 113 có mặt, tuyến phố Đại La bị tắc nghẽn vì cả chiếc xe bus đỗ lại. Tại hiện trường khi đó, cán bộ CSGT đã có mặt nhưng 2 bên vẫn đánh nhau trên xe. Chúng tôi đã lập tức can thiệp, khống chế đối tượng manh động và thu giữ con dao trên xe bus".

Tin cùng chuyên mục