[CLIP] Lao vào nhà dân... vứt ma túy, nam thanh niên bị Cảnh sát 141 khống chế

  • 06/03/2020 13:00
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vừa thấy hiệu lệnh dừng xe của tổ Y9/141, nam thanh niên đã vội vã vứt xe máy, bỏ chạy vào trong một nhà dân. Tại đây, đối tượng móc ra gói ma túy lớn rồi... vứt thẳng vào chân tường, song toàn bộ hành vi này đã bị phát hiện. Đối tượng bị khống chế ngay sau đó.

Chiều 5-3-2020, tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phùng Quang Hưng làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực ga Phú Xuyên (huyện Phú Xuyên).

Tới 14h30, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe máy Wave Alpha có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vừa thấy hiệu lệnh của cảnh sát, đối tượng này đã lập tức vứt xe máy giữa chừng, bỏ chạy.

Đã có tiền án và mang theo gói ma túy lớn, đối tượng Trọng đặc biệt manh động

Đã có tiền án và mang theo gói ma túy lớn, đối tượng Trọng đặc biệt manh động

Lập tức, các cán bộ của tổ Y9/141 lao theo, tạo thành thế gọng kìm để bao vây hướng di chuyển của đối tượng có dấu hiệu bất thường. Nam thanh niên trên đã chạy vào một nhà kho của người dân, rồi rút ra gói nilon và vứt vào chân tường. Toàn bộ hành vi này đã bị lực lượng làm nhiệm vụ ghi nhận.

Vị trí trong nhà dân mà đối tượng ném ma túy vào

Vị trí trong nhà dân mà đối tượng ném ma túy vào

Đối tượng nhanh chóng bị cảnh sát khống chế, yêu cầu nhặt đồ vật vừa phi tang và đi về chốt 141. Tại đây, cán bộ của tổ Y9/141 phát hiện gói nilon trên chứa 3 gói nilon khác bên trong, gồm 1 gói đựng 5 viên nén màu xám ghi chữ "Kenzo", 2 gói đựng các tinh thể màu trắng.

Lượng ma túy mà đối tượng mang trên người

Lượng ma túy mà đối tượng mang trên người

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên trên thừa nhận các viên nén là ma túy tổng hợp, còn tinh thể màu trắng là ma túy loại ketamin. Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Nguyễn Văn Trọng (SN 1999, trú tại thôn Sơn Thanh, xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Trọng là đối tượng đã có 1 tiền án. Người này khai rằng, anh ta đang trên đường "ship" ma túy cho khách.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Phùng Quang Hưng cho biết: "Do mang theo một lượng lớn ma túy trên người nên đối tượng rất manh động, vứt xe và bỏ chạy quyết liệt. Tuy nhiên, khi làm nhiệm vụ, chúng tôi luôn giữ thế chủ động và sẵn sàng phản ứng trước tình huống đột xuất. Đối tượng chạy vào nhà dân để phi tang ma túy, nhưng cán bộ của tổ Y9/141 đã bám sát ngay phía sau".

Sau khi làm rõ, tổ Y9/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy - CAH Phú Xuyên - để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục