[CLIP] Gặp chốt 141, 2 người đàn ông tỏ thái độ lạ, định... bỏ cả xe

  • 23/11/2019 09:56
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị cán bộ của tổ Y24/141 dừng xe để kiểm tra, hai người đàn ông đi cùng nhau tỏ thái độ lạ. Sau đó, những đối tượng này tìm cách gọi "xe ôm" hòng bỏ đi, để lại xe, song đã bị cảnh sát phát hiện, giữ tại chỗ.

Tối ngày 20-11-2019, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Đại Cồ Việt, hướng đi Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng).

Khoảng 20h30, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi trên 1 xe máy Honda Dream có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Hai người đàn ông vừa sử dụng xong ma túy đá đã bị Cảnh sát 141 chặn dừng

Hai người đàn ông vừa sử dụng xong ma túy đá đã bị Cảnh sát 141 chặn dừng

Khi đi vào khu vực chốt 141, cả 2 đối tượng tỏ thái độ rất lạ. Trong đó, một người cố tìm cách gọi "xe ôm" tới, rồi lảng ra phía ngoài với ý định... bỏ xe máy lại.

Tuy nhiên, những hành vi bất thường trên không qua mắt các trinh sát của tổ Y24/141. Kiểm tra nóng tại chỗ, cảnh sát phát hiện BKS 29N3-2807 thuộc về chiếc xe máy Wave, chứ không phải xe Dream tại hiện trường. Cả 2 đối tượng đã không thể xuất trình bất kỳ giấy tờ nào liên quan tới phương tiện, với lý do "xe mượn của chú".

Bên cạnh đó, Đại úy Tạ Xuân Hậu trực tiếp đấu tranh với 2 người đàn ông và nhận thấy biểu hiện không bình thường của họ. Sau đó, cả 2 đối tượng phải thừa nhận họ vừa sử dụng ma túy đá xong, và đang trên đường đi chơi.

BKS gắn trên chiếc xe máy thuộc về... một xe khác

BKS gắn trên chiếc xe máy thuộc về... một xe khác

Danh tính của 2 người đàn ông trên được làm rõ là Nguyễn Hải N (trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) và Đỗ Hùng L (trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội). Cả N và L đều sinh năm 1985. Trong khi N đã có 1 tiền án và 3 tiền sự (đều về tội danh liên quan tới ma túy), thì L có 1 tiền án tương tự.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Chúng tôi xác minh tại chỗ và đã ghi nhận nhân thân xấu của 2 người đàn ông. Bên cạnh đó, chiếc xe mà họ điều khiển lại có dấu hiệu bất minh, khi gắn BKS của xe khác. Để phòng ngừa, tổ công tác đã lập biên bản để tiếp tục điều tra, mở rộng".

Sau khi đấu tranh, tổ Y24/141 đã bàn giao các đối tượng và xe máy về CAP Lê Đại Hành để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục