[CLIP] Bị lực lượng 141 phát hiện tàng trữ cần sa, thợ làm tóc quanh co giải thích

  • 05/09/2019 10:24
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Giải thích cho lượng cần sa được bọc trong tờ tiền 1.000 đồng bị tổ công tác Y11/141 phát hiện, thợ làm tóc nói rằng được "các anh cho trong một hội nghị về tóc". Người này lý giải quanh co, mâu thuẫn, khi khẳng định bản thân "không hút", nhưng vì được cho nên... cứ để trong ví (?!).

Đêm 4-9-2019, tổ công tác Y11/141 do Trung tá Trịnh Tiến Thành làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Tới 21h, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vừa vào khu vực đóng chốt, một đối tượng đã nhanh nhảu tự nhận rằng, "em có tí chút".

Đối tượng C và tang vật bị phát hiện

Đối tượng C và tang vật bị phát hiện

[CLIP] Bị lực lượng 141 phát hiện tàng trữ cần sa, thợ làm tóc quanh co giải thích ảnh 2

Trong quá trình kiểm tra, cán bộ của tổ Y11/141 đã phát hiện trong ví của đối tượng trên một lượng thảo mộc khô nghi là cần sa, được bọc trong tờ tiền 1.000 đồng.

Danh tính của đối tượng tàng trữ được làm rõ là Ngô C (SN 1995, đăng ký HKTT ở tỉnh Đắk Lắk, làm nghề thợ làm tóc). Đấu tranh tại chỗ, C nói rằng, lượng cần sa nói trên là do "các anh cho", khi C dự một hội nghị về tóc tại quận Hoàn Kiếm.

Tuy nhiên, C lý giải rất quanh co, mâu thuẫn, khi đối tượng khẳng định bản thân không hút, nhưng vì "được cho" nên... cứ để trong ví (?!). Sau đó, đối tượng này liên tục xin tha, với lý do đã thành khẩn khai báo.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Trịnh Tiến Thành cho biết: "Việc tàng trữ cần sa trái phép là hành vi bị cấm. Tuy nhiên, một số thanh niên tự cho rằng, đó là loại 'thuốc' sành điệu, chia sẻ cho nhau cách dùng. Chúng tôi kiên quyết xử lý để cảnh tỉnh những thanh niên có lối sống lệch lạc đó!"

Đối tượng ký vào mẫu niêm phong tang vật tại hiện trường

Đối tượng ký vào mẫu niêm phong tang vật tại hiện trường

Sau khi đấu tranh làm rõ, tổ Y11/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Dịch Vọng Hậu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục