Chưa yên tâm với thức ăn đường phố

ANTĐ - Ngày 28-1, Sở Y tế Hà Nội cho biết, qua triển khai thực hiện đề án mô hình cải thiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với 9.258 cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố giai đoạn 2013-2015 cho thấy những chuyển biến rõ hơn trong ý thức chấp hành quy định ATTP của người quản lý, sản xuất và kinh doanh. 

Tuy nhiên, 70% cán bộ quản lý chưa yên tâm với dịch vụ ăn uống tại địa phương vì lo ngại về nguồn gốc thực phẩm; hơn 60% cán bộ quản lý gặp khó khăn vì lực lượng thanh tra, kiểm tra về thực phẩm còn thiếu và yếu…