Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc Tết Giáo xứ Chính tòa Hà Nội và tặng quà gia đình khó khăn

  • 21/01/2020 08:27
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20-1-2020, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tới thăm, chúc Tết Giáo xứ Chính tòa Hà Nội và tặng quà 60 gia đình giáo dân, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc Tết Giáo xứ Chính tòa Hà Nội

Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc Tết Giáo xứ Chính tòa Hà Nội

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp Tết cổ truyền dân tộc, trao tặng từng phần quà đến gia đình giáo dân và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung gửi lời thăm hỏi đến Linh mục Antôn Nguyễn Văn Thắng, Chính xứ Chính tòa Hà Nội và gia đình bà con giáo dân; đồng thời chúc Linh mục và bà con đón một mùa xuân mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung đã thông báo tới bà con giáo dân và nhân dân trên địa bàn về công tác bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, trong đó có bà con giáo dân trên địa bàn thành phố dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

“Mục tiêu của thành phố là bảo đảm người dân trên địa bàn được vui xuân đón Tết, không để một người dân, hộ gia đình nào không có Tết”, Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh. Chủ tịch UBND TP cũng khẳng định trong các bước phát triển vượt bậc của TP thời gian qua, có sự đóng góp quan trọng của đồng bào công giáo và các tôn giáo khác.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng quà Tết những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng quà Tết những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trân trọng cảm ơn tình cảm của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung và lãnh đạo chính quyền địa phương, thay mặt Giáo xứ, Linh mục Antôn Nguyễn Văn Thắng chúc các đồng chí lãnh đạo thành phố và chính quyền địa phương một mùa xuân mới tràn đầy sức khỏe, nhiều niềm vui và bình an.

Tin cùng chuyên mục