Chồng "cô Kim siêu vòng 3" quyết định thuê luật sư

  • 13/11/2011 14:26
  • 0 bình luận
  • Hải Thu
  • In bài
ANTĐ - Sau những ngày tháng ngỡ ngàng vì bị vợ bỏ quá nhanh, mới đây Kris, chồng Kim Kardashian đã quyết định thuê luật sư để giả quyết ly hôn.

Hai ngày sau khi Kim Kardashian tuyên bố trên báo chí về việc chấm dứt 72 ngày làm vợ của Kris Humphries, chàng cầu thủ vẫn khẳng định: "Tôi sẽ làm mọi cách để giữ gìn cuộc hôn nhân này". Các paparazzi theo chân Kris Humphries về quê nhà Minnesota cũng vẫn thấy anh chàng đeo nhẫn cưới trên tay, điều này cho thấy anh vẫn chưa sẵn sàng để từ bỏ Kim.

Chồng "cô Kim siêu vòng 3" quyết định thuê luật sư ảnh 1

Tuy nhiên, chuyến viếng thăm của Kim cuối tuần trước đã thay đổi suy nghĩ của Kris. Ngày 11/11 vừa qua, anh đã quyết định thuê một luật sư đứng ra giải quyết vụ ly dị của mình với Kim Kardashian. Thành viên của đội New Jersey Nets mời luật sư ở Minnesota có tên Lee Hutton để giúp anh giải quyết các thủ tục pháp lý.

Theo một nguồn tin thân cận với cặp đôi, các mâu thuẫn cơ bản khi tiến hành thủ tục ly hôn sẽ không xảy ra vì cả Kim Kardashian và Kris Humphries đều đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Tuy nhiên, những vấn đề nhỏ xung quanh sẽ có thể làm kéo dài thời gian hơn. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ thì trong vòng 6 tháng kể từ ngày Kim Kardashian đệ đơn lên tòa án, Kim và Kris sẽ chính thức ly hôn.

Thế nhưng, theo thỏa thuận tiền hôn nhân, Kris sẽ không có được một đồng nào từ khối tài sản khổng lồ mà Kim đang sở hữu. Hơn nữa, những khoản tiền kiếm được kể từ khi Kim làm vợ Kris cũng sẽ thuộc về Kim, trong đó bao gồm cả 18 triệu USD tiền thu được nhờ đám cưới và chiếc nhẫn đính hôn trị giá 2 triệu đô. Nhìn qua cũng thấy Kim được lợi quá nhiều từ cuộc hôn nhân chóng vánh này. Liệu Kris có thể "gỡ gạc" được gì không đây?

Chồng "cô Kim siêu vòng 3" quyết định thuê luật sư ảnh 2

Chồng "cô Kim siêu vòng 3" quyết định thuê luật sư ảnh 3

Những ngày đã xa

Theo Hollywood Reporter

Tin cùng chuyên mục