Chính thức: VFF phục chức cho HLV Hoàng Văn Phúc sau... 4 ngày đình chỉ

  • 03/11/2013 22:26
  • 1 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - 22h tối nay 3-11, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng xác nhận với phóng viên ANTĐ về thông tin trên.

Lùm xùm giữa VFF và HLV Hoàng Văn Phúc quanh quyết định "đình chỉ bằng tin nhắn điện thoại" đã khép lại trong sự hợp tác của đôi bên.

Trả lời báo chí sau trận U23 Việt Nam - B.Bình Dương ở chung kết BTV Cup 2013 tối nay 3-11 (U23 Việt Nam thua 0-1, nhận HCB), Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết: "Như tôi đã nói quyết định đình chỉ HLV Phúc chỉ nhằm răn đe chứ không có ý thay HLV. VFF đã quyết định phục chức cho HLV Hoàng Văn Phúc ngay khi BTV Cup vừa kết thúc. Từ ngày mai (4-11), HLV Phúc sẽ quay trở lại công việc dẫn dắt U23 chuẩn bị SEA Games 27".

Trao đổi với phóng viên ANTĐ lúc 22h tối nay, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho biết thêm: "Trước trận chung kết gặp B.Bình Dương, lãnh đạo VFF đã gặp và trò chuyện với BHL, cầu thủ toàn đội U23. Tại đây, HLV Hoàng Văn Phúc đã vui vẻ nhận lời trở lại làm HLV trưởng U23 và hứa sẽ làm tốt hơn, coi sự việc vừa qua là một bài học. VFF sẽ ra thông báo phục chức cho HLV Phúc ngay trong ngày mai".

Chính thức: VFF phục chức cho HLV Hoàng Văn Phúc sau... 4 ngày đình chỉ ảnh 1
VFF đã phục chức và HLV Hoàng Văn Phúc vui vẻ nhận lời

Theo ông Bằng, sau BTV Cup, U23 được nghỉ xả trại 5 ngày, trước khi bước vào đợt tập trung cuối cùng trong năm và cũng là đợt tập trung quan trọng nhất chuẩn bị cho SEA Games 27 sẽ diễn ra trong gần 1 tháng nữa.

Về nhân sự BHL đội tuyển, ông Bằng cho biết sau khi HLV Hoàng Văn Phúc được phục chức, quyền HLV U23 Phùng Thanh Phương sẽ quay trở lại vị trí trợ lý cho ông Phúc. Tuy nhiên ở đợt tập trung sắp tới, các vị trí trợ lý có thể thêm, bớt, thay đổi tùy theo đề nghị của HLV Phúc, trên cơ sở được Tổng cục TDTT chấp thuận bằng văn bản quyết định triệu tập đội tuyển.

Ngày 6-11 tới sẽ diễn ra lễ bốc thăm các môn tập thể tại SEA Games 27, trong đó có bóng đá. Tổng thư ký Ngô Lê Bằng cho biết VFF sẽ không cử đại diện dự buổi lễ này. Được biết, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT kiêm trưởng đoàn TTVN Lâm Quang Thành sẽ tham dự lễ bốc thăm tại Myanmar.

Tin cùng chuyên mục