Chievo vs Juventus: Mừng anh đến nước Ý, Ronaldo!

  • 18/08/2018 13:19
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Thời khắc mà tất cả những người yêu mến giải Serie A mong chờ sẽ đến vào 23h đêm nay (18-8), khi Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus với trận mở màn trên sân Chievo Verona.

Ở tuổi 33, Ronaldo vừa có bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp khi chuyển sang Italia đầu quân cho Juventus. "Bà đầm già" cần anh cho tham vọng vươn xa hơn nữa, còn Serie A cần anh để bắt đầu công cuộc phục hưng.

Ronaldo sẽ ra mắt Juventus trong một trận đấu chính thức vào đêm nay

Ronaldo sẽ ra mắt Juventus trong một trận đấu chính thức vào đêm nay

Sau 9 năm phụng sự Real Madrid, Ronaldo sang Juve với bản hợp đồng trị giá 112 triệu euro. Đây là mức giá chuyển nhượng kỷ lục với một cầu thủ đã 33 tuổi. Nhưng với Juve, đây không phải là canh bạc, mà là một vụ đầu tư có tính toán kỹ càng.

Hãy nhìn cách mà cả triệu chiếc áo đấu đã được bán ra, cách mà cả nước Ý hân hoan và hào hứng với sự có mặt của CR7 hay cách mà giá trị bản quyền truyền hình Serie A leo thang... chúng ta sẽ thấy Juventus hoàn toàn có lý khi đầu tư vào thương vụ này. 

Với Ronaldo, Juve bước đầu đã chiến thắng về mặt kinh doanh, về mặt thương hiệu, và bên cạnh đó tràn trề hy vọng chiến thắng trên khía cạnh chuyên môn. Ai cũng biết, sở hữu CR7 và Juve đã sở hữu một máy ghi bàn đích thực khó ai sánh bằng.

CR7 sẽ thống lĩnh hàng công Juve ở mùa này?

CR7 sẽ thống lĩnh hàng công Juve ở mùa này?

Đêm nay, Ronaldo có thể ghi dấu ấn của mình ngay ở trận ra mắt Serie A. Sự có mặt của anh trên sân Marc'Antonio Bentegodi nghiễm nhiên sẽ khiến các khán đài không còn một chỗ trống, điều mà phải rất lâu rồi nó mới trải qua.

Sẽ là chủ quan nếu cho rằng Ronaldo sẽ lập tức ghi bàn ở một đấu trường mà anh chưa bao giờ đặt chân, nhất là khi các hậu vệ Chievo sẽ dành cho anh sự "chăm sóc" đặc biệt hơn lúc nào hết.

Nhưng cũng chính vì điều đó, Ronaldo sẽ có thêm cơ hội để chứng minh tài năng của mình, để cho nước Ý và thế giới thấy vì sao anh lại có mặt ở đây, và trở thành điểm tựa cho hy vọng trở lại thời hoàng kim của cả Serie A.

Tin cùng chuyên mục