Chiếc khăn piêu tiếp tục dẫn đầu Bảng xếp hạng

  • 17/12/2012 20:33
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
ANTĐ - Sau nhiều tuần giữ được vị trí cao và giành giải Bài hát yêu thích của tháng, ca khúc Cơn mưa ngang qua đã liên tiếp bị rớt hạng và hiện ở vị trí thứ 10 trên Bảng xếp hạng tuần 48. Trong khi đó, ca khúc Chiếc khăn piêu tiếp tục dẫn đầu đây cũng là ca khúc có nhiều khả năng sẽ giành giải Bài hát yêu thích năm đầu tiên. 
Bảng xếp hạng (BXH) Bài hát yêu thích tuần 48 có nhiều sự thay đổi thú vị, tuy nhiên, 2 vị trí dẫn đầu tiếp tục là cuộc "chạy đua" của 2 ca khúc Chiếc khăn piêuNgười hát tình ca
Chiếc khăn piêu tiếp tục dẫn đầu Bảng xếp hạng ảnh 1
Nhạc sĩ Doãn Nho và ca sĩ Tùng Dương nhận giải
Bài hát yêu thích của tháng cho ca khúc "Chiếc khăn piêu"


Với hai tháng liên tiếp nhận được số phiếu cao nhất từ các thành viên của Hội đồng bình chọn, Chiếc khăn Piêu hiện là ca khúc nóng nhất trên BXH trong thời gian qua. Ở tuần này, Chiếc khăn piêu tiếp tục cho thấy sức sống bền bỉ khi tiếp tục dẫn đầu top 10 ca khúc "hot" nhất trên BXH. Đây cũng là lần thứ 5 ca khúc này đứng ở vị trí số 1 và hiện đang đứng trước cơ hội lớn trở thành ca khúc của năm nếu tiếp tục có được sự  bình chọn ổn định trong các tuần tới. Trong khi đó Bài hát yêu thích tháng 1 Người hát tình ca cũng là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng năm khi có số lần nhất tuần nhiều nhất. 
Ca khúc gây được hiệu ứng mạnh trong liveshow tháng 12, ca khúc Tan vào Hà Nội hiện đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH. Vị trí thứ 4 là ca khúc Lời con muốn nói. Là một thể loại kén khán giả nhưng với ca từ ý nghĩa, hàm chứ nhiều chất tự sự, Lời con muốn nói qua giọng ca của Vũ Thắng Lợi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách mời bình luận.
BXH tuần này cũng cho thấy sự lên hạng của khá nhiều ca khúc, trong đó có ca khúc Đêm nằm mơ phố do Hà Linh thể hiện. Ca khúc này đã tăng lên 2 bậc từ vị trí thứ 7 lên vị trí thứ 5 so với tuần bình chọn trước. Đứng vị trí thứ 6 là Hồ Ngọc Hà cùng ca khúc Blow up ca khúc hứa hẹn sẽ tiếp tục là cái tên đáng chú ý của khán giả yêu nhạc trong thời gian tới.   Ở vị trí thứ 7 và thứ 8 lần lượt là ca khúc của Đào Bá Lộc và Nhật ký của mẹ do Hiền Thục thể hiện. Giành được sự ưu ái của Hội đồng bình chọn trong nhiều tháng liên tiếp Nhật ký của mẹ đang là đối thủ nặng ký của nhiều ca khúc khác trên BXH và có nhiều cơ hội trở thành ca khúc của năm.
Hai vị trí cuối cùng là ca khúc Bản tình ca cho em do Hồng Dương thể hiện và Cơn mưa ngang qua của M-TP. Sau nhiều tuần giữ được vị trí cao và giành giải Bài hát yêu thích của tháng, ca khúc  Cơn mưa ngang qua đã liên tiếp bị rớt hạng và hiện ở vị trí thứ 10 trên Bảng xếp hạng tuần 48. Trong khi đó,  Bản tình ca cho em vẫn giữ vững vị trí thứ 9 của mình so với BXH tuần trước.

Tin cùng chuyên mục