Chém người trọng thương rồi lẩn trốn hơn 10 năm

  • 05/03/2015 10:32
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài

ANTĐ -Ngày 4-3, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Đak Lak cho biết vừa bắt một đối tượng đánh người trọng thương rồi bỏ trốn hơn 10 năm. 

Đối tượng là Dương Văn Hưởng (SN 1980), quê ở Lạng Sơn. Năm 2004, Hưởng vào huyện Ea Súp, tỉnh Đak Lak làm thuê và có mượn một ít tiền của anh Lương Trung Kiên, ở xã Ea Lê. Khi anh Kiên gặp Hưởng đòi nợ, hắn không có tiền trả, 2 bên cãi nhau, anh Kiên tát Hưởng một cái. Sau đó, Hưởng đã rủ thêm hai đối tượng nữa mang theo hung khí tìm anh Kiên đánh trả thù nhưng không gặp. Khi thấy ông Lương Hữu Lực ( bố của anh Kiên) chúng đã xông vào đánh, chém khiến ông Lực bị thương tích đến 43%.

Chém người trọng thương rồi lẩn trốn hơn 10 năm ảnh 1

Đối tượng Dương Văn Hưởng 

Gây án xong, cả 3 bỏ trốn. Riêng tên Hưởng thì trốn sang huyện Cư M’gar, tỉnh Đak Lak,  sử dụng hai cái tên giả là Lê Minh Hiển và Dương Minh Hiển, với lý lịch giả quê ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, bị mồ côi cả bố lẫn mẹ, đi làm thuê  nay đây, mai đó để lẩn trốn. Đến 2006, Hưởng lấy vợ, sinh con rồi mua rẫy và làm nhà trong một khu đồi vắng  ở thôn 4, xã Ea Tar, huyện Cư M’gar.  

Nhưng sau hơn 10 năm lẩn trốn, cuối cùng Dương Văn Hưởng đã bị tổ công tác của phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CA tỉnh Đak Lak phát hiện bắt đưa về quy án cùng đồng bọn.

Tin cùng chuyên mục