Chào bán dự án làng chuyên gia The Oasis tại Hà Nội

  • 09/12/2011 11:20
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ - Ngày 8-12-2011, Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn tổ chức chào bán dự án Làng chuyên gia The Oasis tại Hà Nội.

Lễ chào bán dự án The Oasis được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội với sự tham gia của chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản và các nhà đầu tư tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư của dự án, Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn, chào bán dự án The Oasis tại miền Bắc với mong muốn giới thiệu một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Chào bán dự án làng chuyên gia The Oasis tại Hà Nội ảnh 1
Một góc của dự án The Oasis

Với cơ sở hạ tầng tốt và giao thông thuận tiện, tỉnh Bình Dương đã và đang trở thành một vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Bên cạnh đó, hơn 20.000 chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương nên nhu cầu nhà ở không ngừng tăng lên. Chính vì điều này nên bất động sản tại Bình Dương luôn phát triển và có giá trị gia tăng không ngừng. Làng chuyên gia The Oasis là một trong những dự án mang phong cách nghỉ dưỡng điển hình, luôn thỏa mãn nhu cầu cho các chuyên gia sinh sống tại Bình Dương. The Oasis rất tự hào vì đang sở hữu một cộng đồng cư dân đa văn hóa, văn minh và thân thiện với hơn 300 gia đình chuyên gia đến từ 17 quốc gia trên thế giới. Các cư dân chọn nơi đây vì được sống ngay cạch nơi làm việc trong một môi trường sống cao cấp. Tất cả họ đang tạo nên bản sắc cho The Oasis như một bức tranh đa văn hóa, đa sắc màu và đầy thân thiện.

Những lý do trên đây đã thuyết phục nhà đầu tư chọn The Oasis như một nơi đầu tư an toàn và hiệu quả vì giá trị dự án luôn gia tăng hằng năm. Bên cạnh đó, nhà tại The Oasis rất dễ dàng cho thuê với giá cao, từ 800 – 1300 USD/ tháng. Dự án The Oasis đã xây dựng xong, sẵn sàng bàn giao nhà ngay.

Nhân dịp chào bán dự án The  Oasis với nhà đầu tư miền Bắc, chủ đầu tư chiết khấu ngay 100 triệu đồng và cam kết thuê lại 16 triệu/tháng dành cho Quý khách mua nhà đến 31/12/2011.

Tin cùng chuyên mục