Chân dung đối tượng 3 lần bị bắt về tội trộm cắp tài sản

  • 13/08/2015 10:25
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài

ANTĐ - Nguyễn Văn Quy không xa lạ gì đối với một số cán bộ điều tra của CAQ Thanh Xuân, Hà Nội bởi trong 3 tiền án trộm cắp tài sản mà y đã phải nhận trước đây, có 2 vụ do CAQ Thanh Xuân bắt giữ.

Rạng sáng ngày 22-7, gia đình anh V.V.Đ, ở tổ 19 phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội đến Công an phường Khương Đình trình báo về việc bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 2 máy tính xách tay, 1 điện thoại Iphone 5S và 35 triệu đồng.

Nhận được thông tin vụ án, đội CSHS, CAQ Thanh Xuân cùng CA phường đã tiến hành các biện pháp rà soát, điều tra truy xét. Sau 1 thời gian đã có tài liệu xác định đối tượng gây án là Nguyễn Văn Quy, SN 1975, nguyên quán xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Chân dung đối tượng 3 lần bị bắt về tội trộm cắp tài sản

Đối tượng Nguyễn Văn Quy

Nguyễn Văn Quy không xa lạ gì đối với 1 số cán bộ điều tra của CAQ Thanh Xuân bởi trong 3 tiền án trộm cắp tài sản mà y đã phải nhận trước đây có 2 vụ do CAQ Thanh Xuân bắt, trong đó có 1 vụ án năm 2003, y và đồng bọn đã gây ra nhiều vụ đột nhập trộm cắp vào một số nhà dân trên địa bàn quận và bị TAND quận Thanh Xuân xử phạt 9 năm tù giam. Có thâm niên nên đối tượng rất xảo quyệt, sau khi gây án liên tục di chuyển nhằm trốn tránh sự điều tra truy bắt của cơ quan Công an.

Một tổ công tác đã được cử đi huyện Quảng Xương và thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Sau 2 ngày rà soát và tích cực truy bắt, các trinh sát đã bắt được Quy khi đang lẩn trốn tại thị xã Sầm Sơn. Thu hồi tang vật vụ án.

Hiện cơ quan CSĐT, CAQ Thanh Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Nguyễn Văn Quy về hành vi trộm cắp tài sản và đang tiếp tục điều tra, mở rộng án.

Trước khi bị bắt Quy đang bị CA tỉnh Thanh Hóa khởi tố, cho tại ngoại về hành vi đánh bạc.

Tin cùng chuyên mục