Chấm dứt mọi hoạt động dạy và học ở cơ sở tuyển sinh "chui" Lê Trọng Tấn, Hà Đông

  • 28/06/2016 18:21
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTĐ - Chiều 28-6, Sở GD-ĐT Hà Nội đã lập biên bản yêu cầu trường THPT Xa La nhận toàn bộ số học sinh ở cơ sở 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, chấm dứt mọi hoạt động dạy học, tuyển sinh ở địa chỉ này.

Tiếp theo thông tin như báo ANTĐ đã đưa về việc cơ sở 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông quảng cáo tuyển sinh lớp 10 THPT dưới tên trường THPT Trần Thánh Tông và tổ chức dạy 6 lớp THPT theo danh nghĩa cơ sở II trường THPT Xa La, chiều 28-6, ông Ngô Văn Chất, Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết Sở đã có buổi làm việc với Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu trường THPT Xa La.

Theo biên bản làm việc, trường THPT Xa La phải cam kết nhận toàn bộ số học sinh đang học tại địa chỉ 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông về trường kể từ ngày 3-7-2016. Cũng theo biên bản này, từ ngày 3-7, cơ sở 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông phải chấm dứt hoạt động dạy học đối với 154 học sinh thuộc cơ sở này.

Chấm dứt mọi hoạt động dạy và học ở cơ sở tuyển sinh "chui" Lê Trọng Tấn, Hà Đông

Để sự việc được thực hiện đúng cam kết, ông Ngô Văn Chất cho biết, Sở đã đề nghị Phòng nghiệp vụ CATP phối hợp giám sát các bên trong quá trình triển khai. “Đối với những học sinh không có nhu cầu học tại trường THPT Xa La muốn chuyển trường, chúng tôi đề nghị các em vẫn quay lại trường THPT Xa La để nhà trường làm thủ tục chuyển trường. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, nhà trường sẽ báo cáo Sở để được hỗ trợ, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho số học sinh này được học tập theo nhu cầu.” 

Tin cùng chuyên mục