Cha quan hệ loạn luân với con gái mỗi khi vợ vắng nhà

  • 24/11/2013 00:09
  • 1 bình luận
  • L.M
  • In bài
ANTĐ - Bất cứ khi nào vợ vắng nhà, gã đàn ông 46 tuổi lại “vui vẻ” với chính con gái ruột của mình tại nhà của họ ở thành phố Kajang, Malaysia.

Tờ asiaone đưa tin, mối quan hệ loạn luân giữa cha và cô con gái 21 tuổi có lẽ sẽ vẫn tiếp tục nếu người chú không vô tình phát hiện ra sự việc.

Cha quan hệ loạn luân với con gái mỗi khi vợ vắng nhà ảnh 1
Ảnh minh họa


Nguồn tin cảnh sát cho hay, hôm 9/11 do điện thoại hết pin nên người chú đã mượn điện thoại của cháu gái để gọi điện và vô tình nhìn thấy những tin nhắn khiêu dâm do cha cô gái gửi.

Khi liên tục bị chú tra hỏi, cô gái đã thú nhận là có quan hệ tình dục với cha từ năm 18 tuổi. Cô gái cũng nói thêm rằng cô hoàn toàn tự nguyện và rất yêu cha.

Quá bất ngờ trước những gì mình vừa nghe thấy, người chú đã đưa cô gái về nhà để đối chất với cha trước sự chứng kiến của mẹ. Lúc đó người cha chỉ im lặng trong khi vợ ông ta thì bị sốc nặng.

Cô gái cho biết lần gần đây nhất họ quan hệ tình dục là vào tháng 10 và cô thường được cha cho tiền sau mỗi lần “ân ái”.

Mặc dù cô gái không muốn tố cáo cha nhưng người chú vẫn quyết tâm đưa cô tới trụ sở cảnh sát vì sợ rằng thảm kịch tương tự có thể xảy ra với em gái của cô.

Hiện người cha đang bị cảnh sát tạm giam để phục vụ điều tra.

Theo AO

Tin cùng chuyên mục