Trước trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2013:

CĐV quyết tâm phủ kín sân Hàng Đẫy

  • 05/11/2013 11:37
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Đại diện 4 đội bóng góp mặt tại trận Chung kết và tranh giải Ba diễn ra ngày 10-11 tới cho biết sẽ cử lượng lớn CĐV đến sân Hàng Đẫy cổ vũ cho đội nhà.

Sáng nay (5-11), tại trụ sở Báo ANTĐ đã diễn ra cuộc họp chuyên môn, chuẩn bị cho trận Chung kết và trận tranh giải Ba giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIII năm 2013 - Cúp Mobifone.

Tại cuộc họp, Ban tổ chức đã phổ biến công tác chuẩn bị, những điều các trường cần lưu ý trước, trong và sau trận tranh giải Ba và trận Chung kết (sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1, Đài PT-TH Hà Nội), nhằm đảm bảo cho 2 trận đấu cuối cùng của giải diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời giải đáp thắc mắc của đại diện các trường liên quan đến công tác chuyên môn cũng khi khâu chuẩn bị.

CĐV quyết tâm phủ kín sân Hàng Đẫy ảnh 1

Đại diện Ban tổ chức phổ biến và giải đáp thắc mắc của các trường

Cũng tại cuộc họp, đại diện 4 trường bày tỏ sự vui mừng và cho biết sẽ cử lượng CĐV đông đảo phủ kín sân Hàng Đẫy để "tiếp lửa" cho các cầu thủ.

Thầy Đoàn Minh Châu - Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cho biết Ban giám hiệu nhà trường dự tính thuê khoảng hơn 30 xe (loại 45 chỗ) đưa đón để đảm bảo cho việc đi lại của đội bóng, các CĐV được thuận lợi, an toàn. Trong khi đội còn lại dự trận chung kết là THPT Phùng Khắc Khoan cho biết sẽ thuê gần 20 xe (loại 45 chỗ) và huy động thêm các xe cá nhân của phụ huynh.

Hai đội dự trận tranh huy chương đồng là THPT Amsterdam và THPT Cầu Giấy cũng cho biết sẽ huy động lượng lớn học sinh đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ đội nhà và cả trận chung kết diễn ra ngay sau đó.

CĐV quyết tâm phủ kín sân Hàng Đẫy ảnh 2

Sẽ có hàng ngàn CĐV đến sân Hàng Đẫy cổ vũ trong ngày 10-11 tới

Trước đó vào thứ 6 (ngày 8-11), 2 đội chơi trận chung kết là THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Phùng Khắc Khoan sẽ tổ chức Lễ xuất quân tại trường để khích lệ, động viên tinh thần các cầu thủ trước trận đấu quyết định ngôi vô địch mùa giải 2013.

Lịch thi đấu trận chung kết và tranh giải Ba, ngày 10-11:

Tranh giải Ba, 13h30:
THPT Cầu Giấy (áo vàng) - THPT Amsterdam (áo xanh)

Chung kết, 15h00 - Truyền hình trực tiếp trên kênh H1:
THPT Nguyễn Thị Minh Khai (áo đỏ) - THPT Phùng Khắc Khoan (áo trắng)

Tin cùng chuyên mục