CAQ Cầu Giấy đoạt Á quân giải bóng đá mi ni

  • 11/12/2020 17:33
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTD.VN - Sau trận tranh tài sôi nổi với những pha bóng hay, trận đấu giữa đội CAQ Cầu Giấy và UBND phường Dịch Vọng Hậu đã kết thúc với tỷ số sát nút 1-0 nghiêng về UBND phường Dịch Vọng Hậu. Các CBCS - CAQ Cầu Giấy dù lỡ cúp vàng nhưng đã cống hiến cho giải đấu, khán giả những trận đấu hay.

Khai mạc từ ngày 3-12, qua 31 trận thi đấu đầy quyết liệt, gay cấn, 16 đội bóng đại diện cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, lực lượng vũ trang và UBND các phường trên địa bàn quận Cầu Giấy đã chính thức bước vào trận chung kết sáng nay 11-12.

CAQ Cầu Giấy đoạt Á quân giải bóng đá mi ni ảnh 1

Đại tá Dương Văn Hiếu, Trưởng CAQ Cầu Giấy cùng chỉ huy lãnh đạo CAQ đến dự, tặng hoa, động viên các đội bóng tham dự giải đấu

Trận chung kết diễn ra giữa hai đội bóng là CAQ Cầu Giấy và UBND phường Dịch Vọng Hậu. Trong hơn 60 phút thi đấu, hai đội bóng đã nỗ lực hết mình, cống hiến những pha bóng hay cho khán giả.

Kết quả trận chung kết là 1-0 nghiêng về đội UBND phường Dịch Vọng Hậu. Dù kém may mắn khi chỉ nhận huy chương Bạc, nhưng CBCS - CAQ Cầu Giấy đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả về tinh thần cống hiến, lối chơi chắc chắn, đẹp mắt. Nhiều bàn thắng đẹp đã được ghi từ những chân sút mang màu áo CAQ Cầu Giấy.

CAQ Cầu Giấy đoạt Á quân giải bóng đá mi ni ảnh 2

Đội CAQ Cầu Giấy giành giải Á quân

Với hơn 80 bàn thắng được ghi, giải đấu thực sự là ngày hội của các vận động viên, cổ động viên cũng như những người yêu thích môn thể thao Vua. Giải đấu cũng tạo được không khí vui tươi, hào hứng trong toàn quận và tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học học trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Các đội bóng đã thi đấu đẹp mắt, hết mình, đoàn kết, tạo nên một giải đấu thành công.

Tin cùng chuyên mục