Cặp vợ chồng tạt nước sôi em gái và cắn công an bị thương

  • 03/11/2014 22:36
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Công an quận 5, TP.HCM cho biết đang làm rõ về hành vi “cố ý gây thương tích”, "hủy hoại tải sản" và “chống người thi hành công vụ” của cặp vợ chồng hờ Nguyễn Ngọc Phong và Đinh Ngọc Phượng (cùng SN 1983, tạm trú xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh). 

Theo điều tra, Phượng và Phong chung sống với nhau như vợ chồng, hai người kiếm sống bằng việc buôn bán trước cổng bệnh viện Hùng Vương (quận 5). Cùng cảnh buôn gánh bán bưng tại đây có mẹ ruột của Phượng, là bà Lê Thị Hoa và em gái của Phượng, là Đinh Hoàng Yến (SN 1988). Thời gian gần đây vợ chồng Phượng có mâu thuẫn với em gái, tức Yến về việc tranh giành nhau chỗ bán.

Vào khoảng 10h sáng 1/11, vợ chồng Phượng và Yến cãi vã nhau, dẫn tới xô xát. Phong tát Yến ngã xuống đường, còn Phượng cầm ca nước sôi định tạt vào người Yến như bà Hoa can ngăn. Nhưng vợ chồng Phong - Phượng lao vào xô đẩy, hành hung bà Hoa. Phượng tiếp tục lao vào vén áo Yến lên tạt ca nước sôi vào ngực, vai của em gái gây bỏng. Yến được đưa đi bệnh viện cấp cứu, đến trưa cùng ngày thì đươc cho về nhà điều trị.
Đinh Ngọc Phượng lúc làm việc tại cơ quan công an

Đinh Ngọc Phượng lúc làm việc tại cơ quan công an

Đinh Ngọc Phượng lúc làm việc tại cơ quan công an

Đến 14h chiều cùng ngày vợ chồng Phượng tiếp tục đập phá hàng hóa của mẹ ruột buộc bà Hoa phải gọi công an phường 12. Hai đồng chí công an cùng một số bảo vệ dân phố đến hiện trường ghi nhận thì gặp phải sự phản ứng của vợ chồng Phượng. Phong dùng tay đánh trả một đồng chí  công an và bị khống chế. Lúc này Phượng la lối, chặn xe công vụ lại.

Trước tình hình trên, tổ công tác mời cả Phượng về trụ sở làm việc. Nhưng đối tượng này đã cắn vào đùi và chân 1 công an gây chảy máu. Công an phường 12 phải điều thêm người đến khống chế cặp vợ chồng này về trụ sở.

Tại cơ quan điều tra Phong và Phượng đã thừa nhận hành vi phạm tội như nói trên. Ngoài ra Phượng còn cho biết đang mang thai và đã bị nhiễm H nặng. Cán bộ công an bị Phượng cắn vì thế được đưa đến bệnh viện chống phơi nhiễm.

Vì lý do mang thai nên Phượng được cho tại ngoại phục vụ điều tra. Công an quận 5 đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 đối tượng nói trên. 

Tin cùng chuyên mục