Cán bộ công an Hà Nội nghe phổ biến tình hình thời sự

  • 04/08/2016 09:50
  • 0 bình luận
  • Huệ Linh
  • In bài
ANTĐ - Sáng nay (4-8), CATP. Hà Nội  đã tổ chức Hội nghị phổ biến tình hình thời sự trong nước và quốc tế cho cán bộ chủ chốt các đơn vị.

Thực hiện Chỉ thị số 02/CT-BCA-X11 của Bộ trưởng Bộ Công an về đổi mới nâng cao hiệu quả công tác chính trị tư tưởng trong lực lượng công an nhân dân giai đoạn 2016-2021 và Chương trình công tác xây dựng lực lượng năm 2016 của CATP, CATP. Hà Nội đã tổ chức hội nghị trên. Tới dự có Thiếu tướng Lưu Quang Hợi  - Phó Giám đốc CATP. Hà Nội, Đại tá Đào Thanh Hải – Phó Giám đốc CATP. Hà Nội cùng đông đảo đại diện các đơn vị trong CATP.

Cán bộ công an Hà Nội nghe phổ biến tình hình thời sự

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi nhấn mạnh, trong buổi nói chuyện thời sự, các cán bộ chiến sỹ sẽ được nghe phổ biến về tình hình trong nước và quốc tế, những vấn đề liên quan đến biển Đông, quan điểm chủ trương của Đảng, Nhà nước ta sau sự kiện Tòa trọng tài quốc tế chính thức đưa ra phán quyết bác bỏ yêu sách “Đường 9 đoạn” của Trung Quốc trong vụ kiện giữa Philippin và Trung Quốc hồi giữa tháng 7 vừa qua.

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi cũng trân trọng cảm ơn Đại tá Tô Quang Hanh – Phó Trưởng phòng Báo cáo viên (Cục Tuyên huấn – Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam) đã tới dự và truyền đạt các nội dung trên tới cán bộ chủ chốt của CATP, đồng thời đề nghị các cá nhân tham dự nêu cao ý thức trách nhiệm, có tinh thần học tập nghiêm túc để Hội nghị đạt kết quả cao.

Tin cùng chuyên mục