Các nghệ sỹ nổi tiếng cùng chạy bộ vì các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

  • 29/11/2018 15:02
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - 7 giờ sáng ngày 2/12, cuộc chạy "Vì trẻ em Hà Nội 2018" sẽ được diễn ra tại cổng chính Công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đồng hành với chương trình còn có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Lê Khanh, ca sĩ Thái Thùy Linh, MC Phan Anh, ca sĩ Đức Tuấn và Hoa hậu nhân ái – Hoa hậu áo dài người Việt Thế giới 2017 Lê Ngọc Diệp, Hoa hậu Dương Thùy Linh.

Đây là hoạt động thường niên do Hội Hữu nghị Việt Nam – Canada, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội phối hợp tổ chức nhằm kêu gọi sự chung tay, góp sức của cộng đồng và doanh nghiệp giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh ung thư và bệnh tim.

Đối tượng tham gia Cuộc Chạy vì trẻ em Hà Nội là nhân dân, đại diện các tổ chức doanh nghiệp cùng bạn bè quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Chạy vì trẻ em Hà Nội

Chạy vì trẻ em Hà Nội

Cuộc   đã trở thành một chương trình có sức lan tỏa rộng rãi tại Hà Nội, thu hút hàng nghìn người dân Thủ đô và bạn bè quốc tế tham gia, quyên góp trung bình khoảng 1 tỉ đồng mỗi năm.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được dùng để hỗ trợ điều trị cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Quỹ Nhịp tim Việt Nam. Từ năm 2009 đến nay, chương trình đã hỗ trợ chữa bệnh cho 350 trẻ em mắc bệnh tim.

Tin cùng chuyên mục