Ca sỹ Adele trấn an người hâm mộ sau ca phẫu thuật cổ họng

  • 17/11/2011 00:52
  • 1 bình luận
  • LinhXam
  • In bài
ANTĐ - Nữ ca sĩ đoạt giải Grammy 23 tuổi này vừa trải qua một cuộc phẫu thuật cổ họng tại Boston vào tuần trước. Hôm qua Adele đã gửi lời nhắn trấn an người hâm mộ.

“Xin lỗi vì tôi đã không thể viết cho các bạn trong một thời gian. Cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp của các bạn dành cho tôi. Tôi vẫn ổn, đang trong giai đoạn hồi phục và cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và thoải mái. Ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp. Tôi vẫn đang tĩnh dưỡng cho đến khi nhận được kết quả cụ thể từ bác sĩ” – Adele viết những dòng tâm sự này trên website của cô gửi tới fan hâm mộ.

Ca sỹ Adele trấn an người hâm mộ sau ca phẫu thuật cổ họng ảnh 1

Nữ ca sỹ Adele

Bác sĩ Steven Zeitels cùng đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Massachusetts đã thực hiện một tiểu phẫu (sử dụng laser) để chữa lành tình trạng xuất huyết dây thanh âm của cô. Ca phẫu thuật này cũng đã từng được thực hiện thành công với nam ca sĩ Steven Tyler trong ban nhạc Aerosmith. 

Do ca phẫu thuật này mà nữ ca sỹ người Anh này đã phải hủy bỏ tất cả các buổi trình diễn của cô trong năm 2011. Nhưng cũng thật may mắn là cô sẽ có thể tham dự đêm diễn ra lễ trao giải Grammy lần thứ 54 (12 tháng 2) với kỳ vọng là nữ ca sĩ được nhiều đề cử nhất.


Bản hit đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng của Adele – Someone like you

Theo Usmagazine

Tin cùng chuyên mục