Hà Nội

Buôn hàng “quốc cấm” để có tiền mua ma túy

  • 01/01/2014 18:29
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Hai tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, vừa mới ra tù nhưng bản thân tiếp tục tái nghiện, không có tiền, Hạnh đánh liều buôn hàng quốc cấm…

Khoảng 11h ngày 30/12, tổ công tác thuộc CAP Hàng Buồm phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ – CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội trong quá trình rà soát, phát hiện hai đối tượng đang công khai mua bán súng đồ chơi trẻ em nguy hiểm, vốn được xếp trong danh mục “quốc cấm” bởi khả năng sát thương cao của nó tại số nhà 80 phố Hàng Buồm., thu giữ trên 300 khẩu súng đồ chơi trẻ em các loại và 17 bao đạn nhựa.

Buôn hàng “quốc cấm” để có tiền mua ma túy ảnh 1
Hơn 300 khẩu súng đồ chơi và gần 20 bao đạn nhựa bị thu giữ kịp thời

Qua khai thác, bà Nguyễn Thị Sửu, SN 1949, trú tại xóm 4, Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội khai nhận, mua toàn bộ số hàng trên của Nguyễn Hồng Hạnh, SN 1972, trú tại số 80, Hàng Buồm – Hoàn Kiếm với giá gần 1 triệu đồng về bán kiếm lời.

Riêng Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã từng có hai tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Mới ra tù không lâu nhưng do cần tiền để phục vu nhu cầu “khát thuốc” nên Hạnh đã móc nối với thương lái Trung Quốc, nhập đồ chơi trẻ em trong đó có các loại súng bắn đạn nhựa, sau đó mang về bán cho các đại lý bán lẻ ở các huyện ngoại thành và các tỉnh lân cận. Đây được xem là những loại súng có mẫu mã mới nhất hiện nay.

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Một số hình ảnh về vụ việc :

Buôn hàng “quốc cấm” để có tiền mua ma túy ảnh 2
Đây được xem là những mẫu súng đồ chơi mới nhất hiện nay
Buôn hàng “quốc cấm” để có tiền mua ma túy ảnh 3
Tuy là súng đồ chơi trẻ em, song chúng có tính sát thương cao
Buôn hàng “quốc cấm” để có tiền mua ma túy ảnh 4
Nguyễn Hồng Hạnh với 2 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Tin cùng chuyên mục