Bỏ chồng, con ở quê lên Hà Nội... bán dâm

  • 11/01/2014 18:17
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa bắt giữ Dương Bảo Ngọc, 26 tuổi, quê ở xã Hương Khánh, thị trấn Yên, tỉnh Yên Bái về hành vi môi giới mại dâm.

Mặc dù đã có chồng và con gái 4 tuổi ở quê, nhưng với bản tính ăn chơi lại lười lao động, Ngọc lên Hà Nội làm gái bán dâm với giá từ 1 đến 5 triệu đồng/lần đi khách.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 19h tối ngày 6-1, Công an quận Đống Đa kiểm tra hành chính nhà nghỉ Ánh Dương trên đường Nguyễn Chí Thanh, phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm, trong đó có Ngọc. 

Theo lời khai của Ngọc, tối cùng ngày, nhận được điện thoại của một người đàn ông yêu cầu mua dâm, Ngọc nhận lời và đến khách sạn Ánh Dương, nhưng do có 3 người cần mua dâm nên Ngọc đã gọi thêm 2 cô gái tên H và T đến bán dâm.

Khách phải trả cả 3 cô gái là 5 triệu đồng, sau khi nhận tiền của khách, Ngọc chia cho H và T mỗi người 1, 5 triệu đồng, số tiền còn lại Ngọc hưởng.

Bỏ chồng, con ở quê lên Hà Nội... bán dâm ảnh 1
Dương Bảo Ngọc

Ngọc hiện đang ở trọ tại số nhà 37, ngõ 139, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (nơi ở tập trung của khoảng hơn 10 cô gái làm gái “dịch vụ”). 

Ban ngày Ngọc làm thêm tại quán lẩu, nhưng công việc ở đây chỉ là “che mắt” cho việc làm gái “dịch vụ” của cô. Ban đêm cô đến các quán karaoke trên dịa bàn quận Cầu Giấy để “phục vụ” khách hát.

Mỗi bàn khách Ngọc phải ngồi tiếp khoảng 2 tiếng đồng hồ và được trả khoảng 200 đến 300 nghìn đồng, cô phải chia cho người “dắt mối” 60 nghìn đồng. Nếu khách có nhu cầu mua dâm, cô sẵn sàng chiều ý.

Với chiều cao như người mẫu 1m7, gương mặt đẹp, Ngọc khá đắt khách. Mỗi tháng cô kiếm được khoảng 15 triệu đồng từ việc bán dâm và phục vụ khách tại quán hát. 

Ngọc cho biết, mỗi tháng gửi về cho chồng, con ở quê từ 5 đến 6 triệu, số tiền còn lại Ngọc ăn chơi, tiêu sài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục