Biểu dương "Gia đình Công an tiêu biểu"

  • 10/06/2018 15:21
  • 0 bình luận
  • Đức Minh
  • In bài
ANTD.VN - 79 gia đình Công an tiêu biểu trong toàn lực lượng về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng gia đình hạnh phúc từ năm 2015 đến nay đã được biểu dương tại hội nghị do Hội phụ nữ Bộ Công an vừa tổ chức.

Dự hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em CAND; bà Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam...

T

T

hứ trưởng Nguyễn Văn Thành và bà Hoàng Thị Ái Nhiên trao thưởng và chụp ảnh lưu niệm với các gia đình Công an tiêu biểu

79 gia đình Công an tiêu biểu là những gia đình Công an tổ chức tốt cuộc sống gia đình, có nếp sống văn hóa, lành mạnh, thực hành tiết kiệm, gia đình đoàn kết, hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ, ông, bà, cha, mẹ gương mẫu, vợ chồng bình đẳng, các con hiếu thuận; thực hiện tốt các hoạt động xã hội tình nghĩa, giúp đỡ cộng đồng, đạt gia đình văn hóa tại các khu dân cư. Các thành viên trong gia đình tham gia lao động, công tác, học tập đạt chất lượng, hiệu suất cao.

Cũng tại hội nghị, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Bộ Công an đã tổng kết Cuộc thi viết - vẽ “Con yêu mẹ chiến sỹ Công an”. Qua 5 tháng triển khai, cuộc thi đã thu hút đông đảo các cháu, con cán bộ hội viên phụ nữ CAND có độ tuổi từ 4 đến 15 tham gia. Trong số 354 tác phẩm tranh và 263 bài viết, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao 15 giải A, 31 giải B, 47 giải C, 65 giải Khuyến khích phần thi vẽ tranh; 14 giải A, 30 giải B, 40 giải C, 50 giải Khuyến khích, 34 giải chuyên đề cho phần thi viết về “Con yêu mẹ chiến sỹ Công an”.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, thông qua ngôn ngữ hội họa và văn học, Cuộc thi là dịp để các cháu có điều kiện bày tỏ sự biết ơn công lao to lớn của mẹ, chia sẻ những cảm xúc, cũng như trao gửi món quà tinh thần tới mẹ, người chiến sỹ Công an thân yêu; qua đó, khuyến khích các cháu phát triển tài năng nghệ thuật, đồng thời phát hiện nhân tố để gia đình và các đơn vị, tổ chức trong và ngoài lực lượng CAND bồi dưỡng, hỗ trợ cho các cháu.

Tin cùng chuyên mục