Bỉ và Đan Mạch dừng trận đấu giữa chừng vì Eriksen

  • 18/06/2021 00:14
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cầu thủ Bỉ và Đan Mạch chủ động dừng trận đấu ở phút thứ 10 khi hai đội chạm trán đêm 17-6, như một sự cổ vũ, động viên cho số 10 của Đan Mạch là Christian Eriksen, người vừa thoát chết thần kỳ sau cơn đột quỵ.

Lukaku, người khởi xướng hành động này bên phía ĐT Bỉ đứng vỗ tay nhìn về phía khán đài, nơi có những biểu ngữ cổ vũ Eriksen của các CĐV Đan Mạch. Cầu thủ hai đội cũng như tất cả những ai có mặt trên sân đều đứng dậy dành những tràng pháo tay gửi tới Eriksen.

Bỉ và Đan Mạch dừng trận đấu giữa chừng vì Eriksen ảnh 1

Lukaku hướng về người đồng đội ở Inter Milan - Eriksen

Như đã biết, tiền vệ số 10 này gặp nạn trong trận Đan Mạch vs Phần Lan cách đây ít ngày. Eriksen trải qua cơn đột quỵ và có lúc đã ngừng thở trên sân, nhưng sự hỗ trợ và cấp cứu kịp thời của đồng đội và các bác sĩ đã giúp anh bảo toàn được tính mạng. Eriksen lúc này đang được chăm sóc trong bệnh viện, với tình trạng ổn định.

Bỉ và Đan Mạch dừng trận đấu giữa chừng vì Eriksen ảnh 2

Các CĐV gửi những tràng pháo tay đến Eriksen, một hành động rất nhân văn

Ở trận đấu này, Đan Mạch đã cho thấy tinh thần mạnh mẽ của mình khi nhập cuộc. Họ mở tỉ số ngay ở phút thứ 2 do công của Poulsen và khiến Bỉ không còn là mình trong 45 phút đầu tiên.

Tuy nhiên, sang hiệp 2, khi Kevin de Bruyne vào sân, ĐT Bỉ đã trở lại hình ảnh của một đội bóng lớn. Tiền vệ của Man City ghi 1 bàn và kiến tạo 1 giúp Quỷ đỏ thắng ngược 2-1 đầy cảm xúc. De Bruyne cũng không ăn mừng khi lập công để hướng về Eriksen.

Bỉ và Đan Mạch dừng trận đấu giữa chừng vì Eriksen ảnh 3

Chiếc áo số 10 khổng lồ của Eriksen xuất hiện trước trận đấu

Tin cùng chuyên mục