Bí quyết giúp phái nữ quyến rũ một cách tự nhiên

  • 02/04/2013 15:57
  • 0 bình luận
  • Tuệ Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là chia sẻ của các đấng mày râu về những điều mà “một nửa” của họ làm – có thể là rất vô tình – khiến họ “ngập tràn cảm hứng”.

Bí quyết giúp phái nữ quyến rũ một cách tự nhiên ảnh 1

1. Khi bạn mặc quần áo

“Giống như phần lớn các chàng trai khác, tôi không hứng thú lắm với chuyện shopping. Tuy nhiên, việc phải chịu đựng shopping hàng tiếng đồng hồ cũng đáng khi được “đền bù” bằng việc ngắm nhìn vợ tôi thử quần áo. Cô ấy sẽ “đùa giỡn” với phần thân trên, nghiêng đầu và uống cong đầu gối. Đó là hình ảnh gợi cảm nhất của cô ấy mà tôi từng thấy. Thật may mắn cho các nhân viên của cửa hàng là tôi đã cố gắng giữ được sự đứng đắn cần thiết. Nhưng chỉ vừa đủ mà thôi”, một nam giới 34 tuổi chia sẻ.

2. Khi bạn tạo ra thách thức cho anh ấy

“Tôi thấy bị “kích thích” một cách kỳ lạ khi vợ tôi khoe rằng cô ấy mới phát hiện ra một điểm giảm giá lớn cho mặt hàng gì đó. Giữa chúng tôi luôn có một thách thức khá thú vị là xem ai có thể đạt được những thỏa thuận tốt nhất. Và thật “nóng” khi cố ấy hạ đo ván tôi. Và sâu xa sau trò chơi này, tôi biết rằng chúng tôi có thể tiết kiệm được một số tiền cho chuyến du lịch sắp tói. Nghĩ đến điều đó khiến tôi càm thấy “ham muốn” cô ấy nhiều hơn”, một nam giới 31 tuổi chia sẻ.

3. Khi bạn cột tóc lên

“Thật vô cùng gợi cảm khi nhìn bạn gái tôi buộc tóc lên. Ở đây tôi không nói đến kiểu tóc lịch sự hay sang trọng của cô ấy. Cái tôi muốn nói đó là cách cô ấy nhanh chóng túm tóc lại theo kiểu đuôi ngựa vào sáng sớm hay trước khi đi ngủ. Đường viền cổ áo của phụ nữ thật gợi cảm, và điều đó khiến chúng tôi bị “kích thích”, kể cả khi cô ấy có thể chỉ nghĩ rằng cô ấy chỉ đơn giản là đang gạt tóc ra khỏi khuôn mặt”, một nam giới 34 tuổi chia sẻ.

4. Khi bạn để anh ấy được là chính mình

“Tôi thích cách vợ tôi yêu và khuyến khích các sở thích của tôi mặc dù cô ấy có thể chẳng hiểu gì về chúng. Điều đó thật gợi cảm vì nó cho thấy sự trưởng thành và hỗ trợ lẫn nhau trong mối quan hệ của chúng tôi. Và mỗi khi tôi vui vẻ và hạnh phúc về nhà sau khi dành thời gian cho sở thích của mình, ví dụ như sau chuyến thử sức với chiếc xe đạp mới, tôi hào hứng kể hết với cô ấy mọi điều”, một nam giới 40 tuổi chia sẻ.

5. Khi bạn tạo ra truyền thống gia đình

“Khi người vợ Ý của tôi nấu một bữa ăn tối chủ nhật hoành tráng theo phong cách Sicili, tôi cảm thấy điều đó thật gợi cảm. Với 5 đứa con, đó là một trong rất ít thời điểm mà ngôi nhà luôn trong tình trạng hỗn loạn của chúng tôi được bình yên; và điều đó khiến chúng tôi thấy thật thư giãn và thích thú. Cô ấy đang làm một việc giúp gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Đó là một cách tạo ra sự gợi cảm hoàn toàn vô tình, nhưng đó là sự cân bằng hoàn hảo dành cho tình yêu của chúng tôi. Và đương nhiên, thức ăn ngon cũng tạo ra cảm giác tương tự với tôi”, một nam giới 44 tuổi chia sẻ.

6. Khi bạn ăn mặc thoải mái

“Cô bạn gái rất thời trang của tôi cảm thấy không hài lòng về điều này. Tuy nhiên, trang phục cô ấy mặc khiến tôi yêu thích nhất lại chính là áo ba lỗ và quần soóc – cơ bản là những gì cô ấy mặc khi đi ngủ. Tôi nghĩ nguyên nhân là do trang phục đó giúp hé lộ những điểm không sẵn sàng hé lộ. Loại trang phục đó có sự tự tin và quyến rũ của riêng nó. Ngoài ra, với nó, cô ấy trông thật “nóng bỏng””, một nam giới 30 tuổi chia sẻ.

7. Khi bạn thể hiện tài năng và đam mê

“Một trong những điều gợi cảm nhất đối với tôi là xem vợ tôi, một nghệ sỹ, làm việc với các bức vẽ của cô ấy. Cô ấy thực sự tập trung, liên tục nhìn tới nhìn lui bức tranh, dùng than chì làm mờ nền tranh, và tập trung cao độ. Ngắm nhìn cô ấy tập trung làm việc như thế khiến tôi thấy “háo hức” vô cùng”, một nam giới 27 tuổi chia sẻ.

8. Khi bạn thể hiện sự hài hước

“Đôi khi, vợ tôi giả giọng nói như quái vật và điều hài hước đó khiến tôi thấy thật “kích thích”. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi thấy cô ấy làm điều đó để giúp tôi vui vẻ. Và tôi cũng cảm thấy tự hào khi cô ấy khiến mọi người cười. Một người phụ nữ hài hước là một người phụ nữ gợi cảm”, một nam giới 33 tuổi chia sẻ.

9.  Khi bạn “kích thích” anh ấy một cách tinh tế

“Tôi thấy “nóng” hết cả người khi tôi phát hiện ra vợ đang thầm “đánh giá” tôi khi cô ấy nghĩ không ai để ý. Khi chúng tôi đi chơi cùng bạn bè, tôi thoáng thấy cô ấy đưa mắt nhìn trộm về phía tôi. Lúc đó, tôi chỉ muốn đưa cô ấy về nhà ngay. Biết rằng cô ấy vẫn bị tôi hấp dẫn khiến tôi thấy hấp dẫn vô cùng”, một nam giới 33 tuổi chia sẻ.

Theo Red

Tin cùng chuyên mục