Bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Thành ủy Hà Nội K27

  • 30/11/2016 13:43
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 30-11, tại Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Thành ủy Hà Nội K27 (2014- 2016).
PGS. TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trao bằng khen cho 2 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

PGS. TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trao bằng khen cho 2 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Lớp Cao cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung Thành ủy Hà Nội K27có 88 học viên, là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành và cán bộ lãnh đạo trong lực lượng CATP Hà Nội. Qua 2 năm đào tạo, các học viên đã hoàn thành chương trình nghiên cứu, học tập, với 20 môn học cùng gần một nghìn tiết học trên lớp và hai tháng viết luận văn, thi tốt nghiệp.

Học viên được trang bị có hệ thống các nguyên lý cơ bản của học thuyết Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Kết thúc khóa học, 100% học viên đều tốt nghiệp; 2 học viên vinh dự được Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng Giấy khen, vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng lớp học, PGS. TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh biểu dương thành tích mà các học viên đã đạt được và mong muốn sau khóa học, dù ở lĩnh vực công tác nào, với cương vị nào, các học viên tiếp tục học tập, tiếp tục phát huy, vận dụng những kiến thức lý luận và thực tiễn đã được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác. Đồng thời, các học viên sẽ là những nhân tố tích cực trong việc thúc đẩy thực hiện nhiệm vụ chính trị ở từng cơ quan đơn vị, đóng góp vào thành tựu chung của thành phố.

Tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên, tặng bằng khen của học viện cho 2 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Tin cùng chuyên mục