Bé gái 13 tuổi khôn khéo thoát khỏi tên dâm tặc

  • 12/07/2011 14:34
  • 2 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Được cho ngủ nhờ, đợi khi mọi người ngủ say, thấy cháu T. ngủ một mình trong phòng nên Tân mò vào giường thực hiện các hành vi sàm sỡ, 7 lần thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng cháu T. khôn ngoan thoát được, báo với cha mẹ.

Đội CSĐT tội phạm và trật tự xã hội công an huyện Tiên Phước (Quảng Nam) vừa hoàn tất hồ sơ vụ án hiếp dâm đối với bé gái 13 tuổi xảy ra tại xã Tiên Hiệp (Tiên Phước) để truy tố trước pháp luật.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 18h30 phút ngày 7/4/2011, Đậu Xuân Tân (SN 1979), Nguyễn Văn Long (SN 1979), Lê Văn Cường (SN 1991) và Lương Đình Hải (SN 1991, cùng trú xã Ngọc Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, vào huyện Tiên Phước, Quảng Nam làm công nhân xây dựng cầu đường) đến nhà ông Đặng Tiếp (thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước) để uống rượu cùng vợ chồng ông Nguyễn Đình Huy và bà Nguyễn Thị Luôn (trú cùng thôn).

Sau khi cả nhóm uống hết 2 lít rượu gạo với thịt cầy, bà Luôn rủ cả nhóm về nhà mình nghe ông Huy chồng bà hát nhưng chỉ có Tân và Cường đi.

Khi về đến nhà thì ông Huy mệt nên đã đi ngủ trước, do đó cả 2 mượn xe máy của bà Luôn đi uống cà phê. Do trời tối, tránh ổ gà và đã có hơi men nên cả 2 đã bị té ngã người lấm lem bùn đất.

Bé gái 13 tuổi khôn khéo thoát khỏi tên dâm tặc ảnh 1

Đối tượng Đậu Xuân Tân bị bắt giữ giao cho cơ quan điều tra

Sau khi uống cà phê về, bà Luôn bảo Tân và Cường tắm rửa giặt giũ cho sạch sẽ rồi cho cả 2 ngủ lại nhà mình để mai tiện cho việc đi làm sớm. Cả 2 được bà Luôn bố trí cho ngủ tại phòng khách ở nhà trên, ngay bên cạnh là phòng ngủ của cháu N.T.T. (SN 1998, con gái bà Luôn), còn vợ chồng bà ngủ ở nhà dưới. Đến 21h cùng ngày, cháu N.T.T. đi học về và vào phòng ngủ.

Đến 22h30, khi mọi người đã ngủ say, thấy cháu T. ngủ một mình trong phòng nên Tân nảy sinh ý định hiếp dâm. Tân mò vào giường thực hiện các hành vi sàm sỡ khắp cơ thể cháu T..

Mặc dù biết rõ hành động của Tân nhưng T. vẫn nhắm mắt nằm im và không dám kêu lên. Tưởng nạn nhân không hay biết, Tân tiếp tục hành vi thú tính của mình nhưng loay hoay mãi mà không thực hiện được hành vi hiếp dâm. Bằng sự khéo léo khôn ngoan của mình, T. không để cho Tân thực hiện hành vi dã tâm của y.

Loay hoay mãi không được, Tân ra ngoài hút thuốc. Lúc này, T. chạy xuống nhà dưới nơi mẹ mình đang ngủ và kể với bà về hành động của Tân.

Sau khi hành động bị phát giác, vợ chồng bà Luôn giữ Tân lại nhưng sau đó Tân vùng ra được và chạy thoát. Cường đang ngủ cũng vùng dậy chạy theo Tân. Đến gần 6h ngày 8/4, Tân bị người dân và công an địa phương bắt giữ.

Theo biên bản kết luận của cơ quan điều tra, Tân khai đã 7 lần thực hiện hành động giao cấu với cháu T. nhưng đều bất thành.

Rất may, tại bản giám định thương tích số 281/GĐTT.11 ngày 8/4/2011 của Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Nam, cháu N.T.T. hoàn toàn bình thường, không tổn thương xương, không có dấu hiệu thần kinh khu trú, màng trinh còn nguyên vẹn.

Đây cũng chính là nhờ vào sự khôn ngoan mưu trí của T., nếu không sẽ không biết có chuyện đau lòng gì xảy ra. Được biết, cháu T. là con gái duy nhất của vợ chồng bà Luôn. Bà Luôn làm nhiều nghề để sinh sống, còn chồng bà ông Huy thì bị mù không làm được việc gì nên kinh tế gia đình cũng rất khó khăn.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Phước đã hoàn tất hồ sơ để truy tố Đậu Xuân Tân ra trước pháp luật vì hành vi thú tính của y.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục