TP.Hồ Chí Minh

Bắt giữ đối tượng lận 2 khẩu súng trong người, định chống trả Cảnh sát 113

  • 10/05/2017 14:44
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Bị kiểm tra hành chính, Tuấn tháo chạy với tốc độ cao và toan rút súng để chống trả... Tuy nhiên, Cảnh sát 113 đã nhanh chóng khống chế đối tượng.

Đội nghiệp vụ số 4 thuộc phòng Cảnh sát trật tự phản ứng nhanh (Cảnh sát 113), Công an TP.HCM ngày 10/5 đã bàn giao nghi can Phạm Đức Anh Tuấn (SN 1977, trú TP.Hải Phòng) cùng tang vật là súng, đạn cho cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh để mở rộng điều tra, xử lý….

Đối tượng Tuấn đã tháo chạy, chống trả quyết liệt khi Cảnh sát 113 ra hiệu dừng xe

Đối tượng Tuấn đã tháo chạy, chống trả quyết liệt khi Cảnh sát 113 ra hiệu dừng xe

Tuấn khi bị khống chế tại hiện trường

Tuấn khi bị khống chế tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, lúc 22h30 tối 9/5 tổ công tác của đội 4, Cảnh sát 113 làm nhiệm vụ tại phường Tân Định, quận 1 phát hiện Tuấn điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên Tuấn không chấp hành mà phóng xe với tốc độ cao hướng về quận Bình Thạnh, nhằm tẩu thoát. Tổ Cảnh sát 113 đã dùng mô tô đặc chủng truy đuổi theo.

Tang vật súng, đạn thu giữ

Tang vật súng, đạn thu giữ

Màn truy đuổi tốc độ diễn qua nhiều tuyến đường, đến đường Nguyễn Lâm, phường 3, quận Bình Thạnh, tổ Cảnh sát 113 đã đuổi kịp, ép xe. Lúc này, Tuấn toan rút vũ khí từ túi ra để quyết chống trả đến cùng nhưng lực lượng Cảnh sát 113 đã nhanh chóng trấn áp, khống chế không cho đối tượng kịp thời thực hiện ý đồ.

Kiểm tra nhanh trong người của Tuấn, Cảnh sát 113 thu giữ 2 khẩu súng gồm 1 súng dạng súng bút, 1 súng tự chế bắn bằng đạn súng K59, bên trong có 3 viên đạn… Đáng nói cả 2 khẩu súng đạn đã lên nòng. Ngoài ra, Cảnh sát 113 có thu giữ trong túi người của Tuấn 1 tép ma túy.

Hiện Công an đang mở rộng điều tra về nhân thân lý lịch, mục đích tàng trữ súng và các hành vi nghi vấn khác của đối tượng Tuấn.

Tin cùng chuyên mục