Bắt đối tượng chuyên mua và chia lẻ ma túy bán cho người nghiện

  • 12/02/2021 21:32
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài

ANTD.VN - Trần Bảy Huỳnh nghiện ma túy từ lâu, đối tượng đã mua ma túy các loại về xé lẻ rồi cung cấp cho người nghiện. 

Ngày 12-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Bảy Huỳnh (trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Bắt đối tượng chuyên mua và chia lẻ ma túy bán cho người nghiện ảnh 1

Đối tượng Trần Bảy Huỳnh bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 9-1, Tổ công tác của Công an phường Khương Đình, quận Thanh Xuân kiểm tra bắt quả tang Nguyễn Tuấn Linh (SN 1987, trú tại xã Liên Hồng, huyện Đan Phượng, Hà Nội) đang tàng trữ 1 gói nhỏ ma túy có khối lượng 0,058 gam tại ngõ 1 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình. Tại cơ quan công an, Linh khai nhận đã mua ma túy của đối tượng Trần Bảy Huỳnh.

Bắt đối tượng chuyên mua và chia lẻ ma túy bán cho người nghiện ảnh 2

Các tang vật bị thu giữ

Cơ quan công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp nhà của Trần Bảy Huỳnh ở Khương Hạ, phường Hạ Đình, đối tượng tự nguyện giao nộp nhiều ma túy và các tang vật liên quan đến ma túy cất giấu trong phòng ngủ. Tổng số tang vật thu giữ gồm 6,265 gam ma túy Methamphetamine và 94,108 gam Heroin.

Tại cơ quan công an, Huỳnh khai nhận số ma túy trên được đối tượng cất giấu, chia lẻ để bán và sử dụng. Trong ngày 9-1, Huỳnh đã bán 1 gói heroin cho Nguyễn Tuấn Linh với giá 200.000 đồng, nhưng cho Linh nợ vì chưa có tiền.

Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục củng cố tài liệu hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục