Xe+

Bất chấp khó khăn do đại dịch Covid-19, Vietravel Airlines chính thức cất cánh

  • 27/12/2020 10:03
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Tối 26/12, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (hãng hàng không Vietravel Airlines) đã chính thức ra mắt. Trong ngày 26/12, hãng đã cất cánh chuyến bay đầu tiên với lộ trình Hà Nội - Huế - Sài Gòn.

Các chuyến bay thương mại phục vụ hành khách sẽ được khai thác từ tháng 1/2021.

Hoạt động trong năm đại dịch Covid – 19, thị trường hàng không quốc tế đóng băng, hàng không nội địa cũng hoạt động bập bõm, tuy vậy, ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines, cho rằng dịch bệnh gây ra khó khăn, nhưng cũng là cơi hội của một hãng mới như Vietravel Airlines. Bởi theo ông Biên, trong giai đoạn này, các chi phí hàng không đều được giảm giá, nguồn nhân lực dồi dào, thuê máy bay cũng rẻ…

Bất chấp khó khăn do đại dịch Covid-19, Vietravel Airlines chính thức cất cánh ảnh 1

Vietravel airlines đã chính thức cất cánh vào ngày 26/12

Được biết, Vietravel Airlines được cấp giấy phép khai thác trong 50 năm.

Theo lãnh đạo Vietravel Airlines, sự ra đời của Vietravel Airlines là mảnh ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái lữ hành - hàng không - dịch vụ hoàn chỉnh.

Vietravel Airlines sẽ tận dụng các thế mạnh của tập đoàn Vietravel, như hệ thống chi nhánh 40 văn phòng khắp cả nước cùng 6 văn phòng toàn cầu, kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực điều hành du lịch để tạo thêm giá trị gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Vietravel Airlines có tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng, với trên 30 máy bay bao gồm vận chuyển hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện. Hãng này xác định phân khúc là vừa truyền thống vừa giá rẻ.

Tin cùng chuyên mục