Barcelona dập tắt hi vọng mua Messi của Man City

  • 19/03/2014 09:28
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Phó chủ tịch của Barcelona nhấn mạnh rằng họ không hề có ý định chia tay với bộ đôi người Argentina này trong tương lai, đặc biệt là cầu thủ mang áo số 10 của CLB.

Phó chủ tịch Javier Faus của Barcelona khẳng định, việc lôi kéo Lionel Messi rời CLB của các đội bóng khác là điều bất khả thi.

Blaugrana đang chuẩn bị đưa ra một bản hợp đồng mới cho ngôi sao người Argentina, biến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đã có rất nhiều thông tin cho biết Bayern Munich và Manchester City đã gửi những lời mời chào đến Messi và chấp nhận bỏ ra một mức phí chuyển nhượng khổng lồ để có được anh.

Barcelona dập tắt hi vọng mua Messi của Man City ảnh 1
Bộ đôi này vẫn nằm trong kế hoạch của Barcelona trong tương lai


Trong buổi phỏng vấn gần đây, ông Faus khẳng định CLB sẽ không chấp nhận bất cứ lời đề nghị nào dành cho cầu thủ 26 tuổi này.

"Không có nguy cơ nào khiến Leo phải ra đi" – Phó chủ tịch của Barca chia sẻ với Rac 1.

"Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã khẳng định điều đó. Ông ấy và tất cả các vị giám đốc của CLB đều khẳng định như vậy. Chúng tôi muốn tiếp tục gắn bó với Messi."

Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng HLV Gerardo Martino sẽ rời Barcelona ngay trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, Phó chủ tịch Faus đã đảm bảo tương lai cho vị chiến lược gia người Argentina tại Nou Camp.

"CLB không hề nghe đến việc ông ấy sẽ ra đi trong tháng Sáu. Chúng tôi đang làm việc cùng nhau để định hướng cho CLB ở mùa giải tới."

Tin cùng chuyên mục