Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  • 18/09/2015 17:56
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - 19h30 ngày 23-9-2015, tại Sân vận động Thị trấn huyện Đông Anh, Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ phối hợp với Huyện đoàn Đông Anh tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề “Chia sẻ và Gắn kết”.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết" ảnh 1Tiếp nối thành công năm 2014, Báo Tuổi trẻ Thủ đô tiếp tục tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề “Chia sẻ và Gắn kết”

 Đại diện ban tổ chức cho biết, tiếp nối thành công của một số chương trình ca nhạc được tổ chức tại các Khu Công nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội năm 2014 và tri ân bạn đọc, Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ kết hợp với Huyện đoàn Đông Anh tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề “Chia sẻ và Gắn kết”.

Đêm ca nhạc lần này có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng được các bạn trẻ yêu thích như Thái Thùy Linh, Hiền Anh, Tuấn Hiệp…

Chương trình được tổ chức nhằm mang đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên, các chi đoàn cơ sở một đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn. Đồng thời, chương trình còn dành tặng nhiều tiết mục hấp dẫn cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. 

Cũng tại đêm giao lưu âm nhạc này, Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tặng quà cho 15 đơn vị có thành tích tốt trong công tác phát hành báo và tặng 200 suất quà tới 200 địa chỉ do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Anh chọn lọc. 

Bà Trần Thị Hồng Khiêm - Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô chia sẻ: “Đúng với tên gọi của chương trình là “Chia sẻ và Gắn kết”, Báo Tuổi trẻ Thủ đô mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cùng các bạn đoàn viên, thanh niên, cán bộ Đoàn cơ sở phấn đấu vươn lên trong công tác, học tập, lao động, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn ngày càng vững mạnh”. 

Tin cùng chuyên mục