Người đẹp Bảo Ngọc sinh năm 1993 là một gương mặt khá quen thuộc trong nhiều cuộc thi nhan sắc với thành tích khá ấn tượng: Top 100 Miss Teen 2010, Top 20 Miss Cuxi Yamaha, Đại sứ miền Nam PNJSilver 2011…
Tuy nhiên, cô lại chọn cho mình một hướng đi khác ở lĩnh vực kinh doanh. Sau những thành công trên thương trường, Bảo Ngọc lại có duyên đến với một cuộc thi mang tinh quốc tế - Mrs Vietnam World 2017.
Sở hữu nhiều lợi thế về ngoại hình, kinh nghiệm thi đấu tại nhiều cuộc thi cũng như bản lĩnh của một doanh nhân cùng sự chuẩn bị vô cùng chu đáo, nghiêm túc, Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết sắp tới.
Mới đây, nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển đã chính thức xác nhận dành cho Bảo Ngọc mẫu trang phục “Hạt ngọc Đông Dương” để “mang chuông đi đánh xứ người” tại Mrs Vietnam World 2017.
Lấy cảm hứng từ hạt ngọc của quốc gia, Nguyễn Tiến Truyển đã đã truyền tải nét kiêu sa sang trọng của từng hạt lúa lên bộ trang phục dân tộc “Hạt ngọc Đông Dương”.
Thiết kế được lấy cảm hứng chính từ những đường nét đặc trưng của áo dài (phần cổ) cùng phần ngực được tái thể hiện chiếc áo yếm truyền thống của áo tứ thân bắc bộ.
Chiếc mấn vàng là sự kết hợp hòa quyện giữa những hạt lúa vàng ươm tạo thành điểm nhấn đặc biệt trong bộ trang phục.
NTK Nguyễn Tiến Truyển tỉ mỉ trong từng chi tiết để làm nên bộ trang phục “Hạt ngọc Đông Dương” hết sức độc đáo.
1
2
3
4
5
6
7
8

Bảo Ngọc mang "Hạt ngọc Đông Dương" đến Mrs Vietnam World 2017

  • 31/07/2017 16:16
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: AT)
ANTD.VN - Sở hữu nhiều lợi thế về ngoại hình, kinh nghiệm thi đấu tại nhiều cuộc thi cùng sự chuẩn bị kỹ càng, Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết Mrs Vietnam World 2017.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC