Báo An ninh Thủ đô thăm, động viên CSGT bị thương khi làm nhiệm vụ

  • 21/09/2011 11:10
  • 0 bình luận
  • Trần Hòa – Ngọc Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Sáng 21-9, Thượng tá Vũ Kim Thành, Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Trung úy Nguyễn Quang Nam bị thương khi làm nhiệm vụ, hiện đang điều trị tại BV Đại Học Y Hà Nội.
Theo sự phân công của Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội, Trung úy Nguyễn Quang Nam cùng đồng đội ứng trực tại ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc từ 19h đến 22h để hướng dẫn phân luồng giao thông. Khoảng 19h20 ngày 20-9, đồng chí Nam đang làm nhiệm vụ bất ngờ 1 đối tượng điều khiển xe máy đến phía sau dùng gạch đập thẳng vào đầu. Với phản xạ nhanh, đồng chí Nam đã gập người né tránh, viên gạch theo đà đập trúng sườn của người CSGT trẻ. Ngay sau đó, đối tượng rồ ga bỏ chạy theo hướng Tây Sơn – Ngã Tư Sở.

Báo An ninh Thủ đô thăm, động viên CSGT bị thương khi làm nhiệm vụ


Thượng tá Vũ Kim Thành, Phó TBT Báo ANTĐ ân cần thăm hỏi chiến sỹ CSGT bị thương khi làm nhiệm vụ

Báo An ninh Thủ đô thăm, động viên CSGT bị thương khi làm nhiệm vụ ảnh 2


Báo An ninh Thủ đô thăm, động viên CSGT bị thương khi làm nhiệm vụ ảnh 3


Thay mặt Ban Biên tập, CBCS Báo ANTĐ, đồng chí Nguyễn Kim Thành trao quà, chia sẻ với người thân của Trung úy Nam

Thấy đồng đội đổ gục, các chiến sĩ khác đã nhanh chóng đưa Trung úy Nam vào BV ĐH Y Hà Nội cấp cứu. Vào BV cấp cứu với chấn thương nặng gẫy 2 xương sườn, dập lá lách, ngay trong đêm các bác sỹ đã mổ cấp cứu cắt một phần lá lách bị dập. Do thiếu máu để mổ cho Trung úy Nam, 8 CBCS của Đội CSGT số 3 đã hiến máu để ca mổ được thực hiện thành công.

Nhận được tin chiến sỹ CSGT bị thương, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Trưởng phòng CSGT CATP đã vào thăm trong đêm.

Hiện tình trạng sức khỏe của đồng chí Nam vẫn còn yếu nên tiếp tục được điều trị tại bệnh viện. Ở một diễn biến khác các lực lượng của CATP Hà Nội đang khẩn trương truy tìm theo dấu vết “nóng” của đối tượng manh động gây trọng thương cho CSGT.

Tin cùng chuyên mục