Ban Giám đốc CATP Hà Nội động viên chiến sỹ CSGT bị thương khi làm nhiệm vụ

  • 14/09/2017 18:12
  • 0 bình luận
  • Minh Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ tới Đại úy Phùng Tiến Dũng, cán bộ Đội CSGT số 12, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, bị thương do gặp tai nạn trong khi làm nhiệm vụ, chiều 14-9, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên đồng chí Dũng tại Bệnh viện Quân y 103.

Trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 6-9, trong khi làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh - Xuân Mai, Đại úy Phùng Tiến Dũng cùng tổ công tác phát hiện một chiếc xe tải có dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên trong quá trình dừng xe, đã xảy ra tai nạn giữa chiếc xe tải và Đại úy Phùng Tiến Dũng, khiến đồng chí Dũng bị chấn thương nặng vùng đầu. Mặc dù đã được các bác sỹ Bệnh viện Quân y 103 tận tình phẫu thuật nhưng đến nay, vết thương của đồng chí Dũng vẫn chưa lành. Hàng ngày, đồng chí Dũng phải chịu đựng những cơn đau vật vã.

Gia đình neo người, con gái của Đại úy Phùng Tiến Dũng cũng đang nằm viện vì sốt xuất huyết nên gia cảnh lại càng khó khăn, vất vả. 

Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội chia sẻ, động viên Đại úy Phùng Tiến Dũng

Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội chia sẻ, động viên Đại úy Phùng Tiến Dũng

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đinh Văn Toản đã ân cần thăm hỏi và chúc đồng chí Dũng nhanh chóng bình phục sức khỏe để tiếp tục công tác. Phó Giám đốc CATP cũng yêu cầu chỉ huy Phòng CSGT và CBCS trong đơn vị thường xuyên thăm nom, chăm sóc đồng đội trong những ngày tới.

Tin cùng chuyên mục