Balotelli thừa nhận có quan hệ với gái làng chơi

  • 05/04/2012 10:00
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Sau Wayne Rooney tới lượt Balotelli dính dáng với gái gọi Jennifer Thompson. Mặc dù Balotelli không chính miệng nói ra nhưng thông tin này đã được người đại diện của anh- ông Raiolai xác nhận trên mặt báo ngày hôm nay.
Balotelli thừa nhận có quan hệ với gái làng chơi

Sau Wayne Rooney tới lượt Balotelli dính dáng với gái gọi Jennifer Thompson

Jennifer Thompson- người từng biết đến với biệt danh "kẻ suýt phá hoại hạnh phúc" của chàng Shrek vì từng nhiều lần "vui vẻ" với tiền đạo này trong thời kì mà vợ anh đang mang thai, mới đây lại đang úp mở việc có quan hệ với Super Mario. Đại diện của Thompson- ông Max Clifford thì cho rằng thân chủ của ông đang được các tờ báo trả giá cao để công khai "tình bạn" giữa cô và Balotelli.

Trước động thái này, ông Mina Riolai đã cho hay: "Balotelli còn trẻ và bốc đồng. Vì thế cậu ấy rất dễ trở thành mục tiêu của các tờ báo lá cải muốn soi mói chuyện đời tư để kiếm lời. Và có vẻ như một trong những cô gái bán hoa đã thành công trong việc bán câu chuyện của mình và Balotelli cho những tờ báo đó. Tôi xác nhận rằng Mario đã từng có một cuộc vui nhỏ với Jennifer Thompson- người mà ai cũng biết là ai đấy rồi."

Sau vụ phốt này, theo người đại diện của ngôi sao 21 tuổi thì anh đã bắt đầu cảnh giác hơn với một số tờ báo và quyết định tránh xa một số loại người. Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ chẳng ai tin vào lời tuyên bố của Balotelli. Bởi anh nổi tiếng là hứa một đằng nhưng...làm một nẻo. Điển hình như trong trận đấu với Sunderland vừa qua, dù từng thề thốt rằng sẽ chỉ tập trung vào chơi bóng nhưng lúc "nổi đóa" anh vẫn sẵn sàng lao vào đòi tẩn đồng đội.

Theo Bongda24h

Tin cùng chuyên mục