"Bà mẹ nhí" Phương Trinh tung MV "nóng bỏng"

  • 06/12/2011 09:56
  • 4 bình luận
  • H.My
  • In bài
ANTĐ - Sau sự cố bị ghép ảnh nude và những ồn ào quanh đời sống riêng tư, Angela Phương Trinh vừa cho ra mắt MV mới nhất mang tên Quên đi chia ly với hình ảnh và vũ đạo nóng bỏng.
Liên tiếp trong thời gian vừa qua, "bà mẹ nhí" Phương Trinh bị dư luận mổ xẻ, phê phán vì cô mới 17 tuổi mà luôn xuất hiện trước công chúng trong những bộ váy áo bó sát, khiêu gợi. Sau đó, một loạt ảnh đi bar, cặp kè với đại gia của cô lại khiến dư luận xôn xao. Tiếp đó, giữa tháng 11 vừa qua, dân cư mạng xôn xao về một bức ảnh nude được cho là của hotgirl Angela Phương Trinh.

Trong bức ảnh này, nhân vật nữ với gương mặt rất giống "bà mẹ nhí" Phương Trinh nằm lả lơi trên giường, tóc buông xõa, hai tay che ngực. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, đây là sản phẩm của photoshop. Cụ thể phần mặt của Angela Phương Trinh đã bị ghép vào "body" của một mẫu nữ chụp ảnh gợi cảm. Và nhìn kỹ, phần mặt của cô trông trắng hơn hẳn so với phần thân bên dưới...

"Bà mẹ nhí" Phương Trinh tung MV "nóng bỏng" ảnh 1 

Thời gian gần đây, sau những ồn ào quanh đời tư, Angela Phương Trinh đã tập trung cho âm nhạc bằng việc cho ra mắt MV mới nhất mang tên Quên đi chia ly. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Liêu Hưng, nằm trong album online My boy được Phương Trinh phát hành cách đây không lâu.

Trong clip ca nhạc này, đoạn đầu, Phương Trinh xuất hiện trong bộ đồ đen bó sát cơ thể, đoạn giữa clip, cô lại xuất hiện trong chiếc áo trắng bó sát, hớ hênh.... thực hiện những động tác vũ đạo uốn éo, khiêu gợi. 

 "Bà mẹ nhí" Phương Trinh tung MV "nóng bỏng" ảnh 2

Một số người sau khi xem xong MV này của Phương Trinh đã cho rằng "đây lại là một thảm hoạ Vpop", "vũ đạo vừa xấu, hát thì yếu", "Phương Trinh hợp với đóng phim hơn, tự nhiên lấn sân sang ca hát làm gì?!"...Bên cạnh những lời bình luận về cách thể hiện ca khúc, nhiều khán giả cho rằng: "Bài hát này không hợp với độ tuổi của Phương Trinh", "ăn mặc quá bốc lửa so với tuổi 17" và họ cho rằng, họ "không thích cách trưởng thành của Phương Trinh!".

Tin cùng chuyên mục