Bà hỏa thiêu rụi kho chứa hàng điện tử

  • 29/09/2014 10:22
  • 0 bình luận
  • Khánh Trình
  • In bài
ANTĐ -Hàng chục tủ lạnh, tivi, máy giặt… có trị giá hàng trăm triệu đồng của đại lý điện tử điện lạnh Hùng Cường, đóng ở khối 3, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, bị bà hỏa thiêu trụi.

Khoảng 19h15 ngày 28-9, mọi người nghe tiếng hô hoán từ căn nhà 3 tầng đang chuẩn bị hoàn thiện, khói bốc nghi ngút, xộc thẳng ra ngoài khiến nhiều người ngạt thở. Ngọn lửa bốc cháy từ kho hàng chứa đồ điện tử, sau đó lan ra ngoài. Những người có mặt đã nỗ lực vào trong để đưa một số máy móc chưa bị lửa lan tới ra ngoài sân. Gia chủ và người dân ở gần đó tiến hành cá biện pháp dập lửa, nhưng ngọn lữa bốc lên dữ dội và lan nhanh.

Bà hỏa thiêu rụi kho chứa hàng điện tử ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cơ quan chức năng thị xã Hồng Lĩnh cùng với 2 xe cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau hơn một giờ đồng hồ nỗ lực chữa cháy, ngọn lửa cơ bản được khống chế, không lây lan sang các hộ dân bên cạnh.

Toàn bộ kho hàng rộng khoảng 150m2 cùng hàng chục tài sản có giá trị như tủ lạnh, máy giặt, tivi… bị thiêu trụi, cháy sém, hỏng hóc..., ước tính ban đầu thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng. Rất may vụ hỏa hoạn không có thương vong về người.

Theo một cán bộ tham gia chữa cháy cho hay, nguyên nhân ban đầu có thể là do căn nhà đang xây dở và chuẩn bị hoàn thiện nên bị rò rỉ nguồn điện rồi dẫn tới hỏa hoạn.

Nguyên nhận cụ thể đang được cơ quan chức năng thị xã Hồng Lĩnh điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục