Xe+

Một lần nữa hãng siêu xe Rolls-Royce lại đem đến một siêu phẩm Phantom phiên bản thiên thạch Tranquility. Đây được coi là đỉnh cao của sự sang trọng.
Sản phẩm đến từ bộ phận cá nhân hóa của Rolls-Royce được lấy cảm hứng từ vũ trụ, dùng đá thiên thạch trang trí nội thất.
Siêu xe này lần đầu xuất hiện trong khuôn khổ triển lãm Geneva Motor Show 2019 đang diễn ra tại Thụy Sỹ.
Rolls-Royce Phantom Tranquility giống như một chiếc xe trong tưởng tượng bởi nó quá xa xỉ và đẳng cấp với các vật liệu trang trí có một không hai.
Sản phẩm đến từ bàn tay của những người thợ tài ba nhất thuộc bộ phận Bespoke, bộ phận chuyên cá nhân hóa đỉnh cao của Rolls-Royce.
Phantom Tranquility được các kỹ sư của Rolls-Royce tạo nên với cảm hứng từ vũ trụ bao la.
Nhiều vật liệu bên trong khoang lái được lấy cảm hứng từ tên lửa không gian Skylark của Anh, vệ tinh Voyager của NASA, vùng tối và sáng của mặt trăng hay đến cả các chi tiết mạ vàng lấp lánh và đẳng cấp.
Điều đặc biệt nhất trên phiên bản Tranquility chính là ở bên trong khoang nội thất. Toàn bộ da trên Rolls-Royce Phantom Tranquility đều là là loại da Arctic White và Selby Grey cực kỳ cao cấp.
Nút điều khiển âm lượng và bộ chỉnh âm trên xe cũng được làm từ thiên thạch Muonionalusta siêu hiếm. Ốp loa được mạ vàng 24k.
Không gian hàng ghế thứ 2 đẳng cấp và sang trọng tột độ của Phantom Tranquility
Qua việc ra mắt siêu phẩm Phantom Tranquility, Rolls-Royce lại một lần nữa chứng tỏ được đẳng cấp của hãng khi sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả yêu cầu đó có khó khăn và xa xỉ tới mức độ nào.
Vẻ đẹp sang trọng đến mê hồn của siêu xe Rolls-Royce Phantom Tranquility.
Bảng điều khiển được làm bằng thép không gỉ kết hợp với hợp kim nhôm dùng trong lĩnh vực không gian vũ trụ, nổi bật với những đường kẻ sọc mạ vàng 24K đan xen đầy ngẫu hứng.
Núm vặn được làm từ thiên thạch Muonionalusta siêu hiếm và đẳng cấp
Dòng chữ phiên bản Tranquility được khắc dưới chân biểu tượng Spirit of Ecstasy
Giá bán của Phantom Tranquility chưa được tiết lộ, nhưng phía nhà sản xuất cho biết đã có những đơn đặt hàng đầu tiên dành cho chiếc Phantom độc đáo này.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16

[ẢNH] Siêu xe Phantom Tranquility - Đỉnh cao của sự sang trọng

  • 09/03/2019 15:37
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng

ANTD.VN - Rolls-Royce Phantom Tranquility được lấy cảm hứng từ vũ trụ và là sự kết tinh giữa các vật liệu như thiên thạch hay tên lửa không gian... Đây chính là biểu tượng mới cho giới siêu giàu trên thế giới.

 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC