Xe+

Các hãng xe hơi Trung Quốc bắt đầu chiến lược sản xuất xe hơi điện với nhiều tính năng nhằm thu hút khách hàng. Mẫu xe GE11 là một trong số đó.
Vừa được giới thiệu tại Thượng Hải, GE11 là mẫu xe điện đầu tiên mang thương hiệu mới “Geely New Energy” của hãng xe Trung Quốc.
Ngoại thất của xe được thiết kế theo hướng tối ưu khí động học, chỉ số lực cản rất thấp, chỉ khoảng 0,2375.
GE11 lộ diện với logo màu bạc mới. Logo này sẽ xuất hiện trên tất cả mẫu xe mang thương hiệu “Geely New Energy” trong thời gian tới đây.
Nội thất GE11 trông cao cấp, đậm chất công nghệ với màn hình 12,3 inch cỡ lớn ở khu vực trung tâm, màn hình nhỏ hơn gắn trên vô lăng, và các nút bấm kỹ thuật số phát sáng thay thế cho hầu hết nút bấm vật lý trên xe.
Bệ tỳ tay trung tâm của GE11 là cơ cấu điều khiển hai lớp với phần phía dưới là sạc không dây cho smartphone.
Xe sở hữu vô lăng hai chấu đa chức năng giống Mercedes-Benz S-Class, thiết kế hình khối cho phần táp lô, chất liệu nội thất cao cấp.
Geely cho biết GE11 mang phong cách thiết kế nhân văn, tạo quan hệ khăng khít giữa người dùng và sản phẩm.
Một phần trong đó là chất liệu thiết kế cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường khắt khe của châu Âu, thân thiện ngay cả với trẻ sơ sinh.
Ghế của GE11 được cho thân thiện với môi trường, chống nước và chống bụi bẩn. Ghế dùng chất liệu vải, ít bị tác động bởi môi trường xung quanh, cho cảm giác mềm mại, ngồi thoải mái.
Geely mới chỉ khoe nội thất của GE11 mà chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của xe.
Trong vài tháng tới, mẫu xe điện mới của Geely sẽ được bán tại Trung Quốc rồi sau đó mở rộng ra toàn cầu.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

[ẢNH] Xe điện GE11 khoe nội thất công nghệ của tương lai

  • 08/03/2019 07:07
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
ANTD.VN - Mẫu xe điện đầu tiên GE11 của Geely của Trung Quốc bán ra thị trường toàn cầu có nội thất hiện đại, nhiều tính năng được cho là mang dấu ấn công nghệ của tương lai.

Tổng Hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC