Đây là buổi trình diễn các trang phục truyền thống như thời trang phục dựng của thương hiệu Ỷ Vân Hiên, hay bộ sưu tập thời trang hầu đồngcủa nghệ nhân Nguyễn Đức Hiển
NSND Minh Hòa
NSƯT Chiều Xuân
Phần lớn các người mẫu tham gia trình diễn trong chương trình đều là các diễn viên điện ảnh, các nghệ sĩ sân khấu truyền thống
Vì thế, mỗi bước đi trên sàn catwalk của các nghệ sĩ ,dù không chuyên nghiệp như người mẫu được đào tạo nhưng lại có vẻ dung dị và gần gũi.
Điều đó lại phù hợp với một đêm trình diễn thời trang truyền thống
Các mẫu thiết kế được nghiên cứu và phục dựng dựa trên các nguồn sử liệu xác thực
Bộ sưu tập gồm các mẫu trang phục tiêu biểu đại diện cho hoàng tộc - quý tộc thời Nguyễn như bộ long bào đại triều phục của Hoàng đế, áo phượng bào của Hoàng hậu; các bộ triều phục mãng bào dành cho quan lại, những chiếc áo nhật bình của phụ nữ quý tộc, hậu phi hay các loại áo tấc, áo ngũ thân tay chẽn.
1
2
3
4
5
6
7
8

[Ảnh] NSND Thu Hà, NSƯT Chiều Xuân: Vẻ đẹp không tuổi trên sàn diễn cổ phục triều Nguyễn

  • 16/12/2019 14:14
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
ANTD.VN - Các nghệ sĩ nổi tiếng trên màn ảnh như: NSND Lan Hương "em bé Hà Nội", NSND Hoàng Cúc, NSND Minh Hòa, NSND Thu Hà, NSƯT Chiều Xuân đã cùng nhau xuất hiện trước công chúng với vai trò là những người mẫu. Đó là đêm trình diễn thời trang trang phục hoàng tộc triều Nguyễn và hầu đồng diễn ra tối ngày 15-12 tại Hà Nội. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC